Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By minh_nhi
#647192 Máy của mình rất lạ tự dưng hôm nay nghe nhạc, cắm giắc loa vào thì nó vừa phát ra loa ngoài, vừa phát ở loa của laptop. Tìm đủ mọi cách rồi mà không biết thế nào? mình thử cắm tai nghe vào thì vẫn có thế cứ phát ra cả 2 đường là loa của laptop và tai nghe. Giờ làm thế nào để nó chỉ phát ra loa ngoài khi mình cắm giắc vào vậy?

Không biết có phải là do lần trước em có đi vệ sinh lại máy tính, không rõ là có bị lắp nhầm rắc riếc gì không nữa, em cũng chả nhớ rõ lần ý có bị thế này không, xong rồi thì em về quê nghỉ hè. Hôm nay lên thì thấy bị thế này. em dùng máy hp 430, windows 7 ultimate. hix, chán quá. . Bác nào bảo em cách chữa vớị ạ???
By bacbinhcity
By hoangvinh_gl
#647271 Máy của mình rất lạ tự dưng hôm nay nghe nhạc, cắm giắc loa vào thì nó vừa phát ra loa ngoài, vừa phát ở loa của laptop. Tìm đủ mọi cách rồi mà không biết thế nào? mình thử cắm tai nghe vào thì vẫn có thế cứ phát ra cả 2 đường là loa của laptop và tai nghe. Giờ làm thế nào để nó chỉ phát ra loa ngoài khi mình cắm giắc vào vậy?

Không biết có phải là do lần trước em có đi vệ sinh lại máy tính, không rõ là có bị lắp nhầm rắc riếc gì không nữa, em cũng chả nhớ rõ lần ý có bị thế này không, xong rồi thì em về quê nghỉ hè. Hôm nay lên thì thấy bị thế này. em dùng máy hp 430, windows 7 ultimate. hix, chán quá. . Bác nào bảo em cách chữa vớị ạ??? Do jack tai nghe của bạn rồi. Đem sửa luôn và ngay
By ngovang_koanh
#647273 máy bạn có Realtek HD audio không nếu có thì mở nó lên thiết lập lại Do jack tai nghe của bạn rồi. Đem sửa luôn và ngay máy mình có cái Realtek hd audio này. Mình vào đấy mà không có gì, cũng thử vài cái mà không được. Mình cài lại win, cài lại driver mà nó vẫn thế.
By kyniemtuoihoctro12d2
#647275 Vụ này có vẻ nghiêng về lỗi cái jack tai nghe nhiều hơn. Thử vs cái jack khác xem, hay xoay xoay, ấn ấn xem có được không chắc không phải cái jack tai nghe hay loa sub đâu vì mình đã thử cắm jack ý với máy bàn thì vẫn chạy ngon, cả với điện thoại cũng tốt.
By [email protected]
#647276 máy mình có cái Realtek hd audio này. Mình vào đấy mà không có gì, cũng thử vài cái mà không được. Mình cài lại win, cài lại driver mà nó vẫn thế. bạn có thể chỉnh trong cái hình

bạn set mặc định cho 1 loại phát ra 1 là loa 2 là tai nghe, bạn thử tùm lum thế nào cũng có cái trúng mà
By be.ti_hn
#647277 bạn có thể chỉnh trong cái hình

bạn set mặc định cho 1 loại phát ra 1 là loa 2 là tai nghe, bạn thử tùm lum thế nào cũng có cái trúng mà máy mình trong cái realtek hd audio không thấy có mấy phần giống của bạn. Không lẽ bị hỏng phần cứng rồi.
By damnha_nt
#647278 máy mình trong cái realtek hd audio không thấy có mấy phần giống của bạn. Không lẽ bị hỏng phần cứng rồi. không phải đâu vì laptop nó khác desk nên phần mềm nó nhận dạng phần cứng khác nhau , nhưng nó cũng sẽ có những lựa chọn để mình cài đặt chứ, vì khi gắn loa ngoài hay là phone chứ, và nó cũng sẽ cho phép phát lại từng loại thiết bị hay sẽ nghe hết cùng lúc

Bạn hãy tìm tòi trong realtek này cũng sẽ tìm ra thôi
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement