Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By hoangtooanh
#645161 Tình hình là máy nhà em có cái file ghost nó có dung lượng như thế này:


Nhà em chạy hệ điều hành Windows XP 32bit,ai cho em hỏi dung lượng của file ghost trên windows XP thế này có là quá nặng không ạ?

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By candyshop_ntk
#645172 Khiếp, file ghost gì mà những 30g, xp mà có cài đặt nhiều ứng dụng vào C chăng nữa thì tối đa cũng chỉ cỡ tầm 5g làm nhiều.Bác xem lại xem có phải bác cài games tất tần tật vào đó có phải không?Coi cái nào không cần thiết thì cài qua mấy ổ D,E..... đi bác.
By meo_mun_5016
#645173 Khiếp, file ghost gì mà những 30g, xp mà có cài đặt nhiều ứng dụng vào C chăng nữa thì tối đa cũng chỉ cỡ tầm 5g làm nhiều.Bác xem lại xem có phải bác cài games tất tần tật vào đó có phải không?Coi cái nào không cần thiết thì cài qua mấy ổ D,E..... đi bác. 5GB khi máy có mấy soft nhỏ, dung lượng lớn do bạn cài nhìu soft nặng như proshow(chứa nhìu styles hay transitions), soft đồ hoạ, game,... và xem lại thư mục download có j nặng ko(video, nhạc, file nén thì nên chuyển qua D,E..)

máy t sài win7 x64 file ghost full soft(ko game) cá nhân nặng 26GB bung ra 52GB.
By congchuassaacc
#645174 Khiếp, file ghost gì mà những 30g, xp mà có cài đặt nhiều ứng dụng vào C chăng nữa thì tối đa cũng chỉ cỡ tầm 5g làm nhiều.Bác xem lại xem có phải bác cài games tất tần tật vào đó có phải không?Coi cái nào không cần thiết thì cài qua mấy ổ D,E..... đi bác. 5GB khi máy có mấy soft nhỏ, dung lượng lớn do bạn cài nhìu soft nặng như proshow(chứa nhìu styles hay transitions), soft đồ hoạ, game,... và xem lại thư mục download có j nặng ko(video, nhạc, file nén thì nên chuyển qua D,E..)

máy t sài win7 x64 file ghost full soft(ko game) cá nhân nặng 26GB bung ra 52GB. cái này em có cài ở ổ C đâu,mà trong cái ổ đấy em có gần 30GB nhạc và phim,còn mấy cái linh tinh khác gần 3GB,mà em không hiểu sao file ghost nó gần 30GB
By b0ys0ck_ng0c
#645177 Mỗi công thức nén chỉ phù hợp với một số loại tập tin khác nhau. Đối với Ghost nó chỉ nén tốt những file thuộc về chươnng trình và hệ điều hành thôi, nhạc với phim nó không hỗ trợ đâu. Với lại lúc ghost nó có hỏi là mình muốn nén hay không và nén ở mức nào nữa.
By haru_moon
#645179 dùng tool ghostexplorer.exe click vào xem trong file ghost có cái gì là bit thôi. Với lại file đó là bạn tao ra hay tự nhiên nó xuất hiện file em tự tạo ra
By luudieuha
#645180 quá nặng bởi vì bác cài quá nhiều thứ vào ổ C xong mới ghost thường thì người ta ghost lúc vừa cài xong thì nó sẽ nhẹ hơn tầm 3Gb đối với windows xp. lúc ghost có chỗ hỏi nén thì chọn là high thì sẽ giảm được chút.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement