Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By thang_ngo_2002
#643771 Chuyện là máy Dell của em ngày trước dùng W7 chơi game Liên minh tốt lắm ( không giật ) mà từ khi a2 đem đi cài lại cái gì nó cài lại hẳn windows XP sp3 luôn. Từ ngày đó chơi game LM cứ 5' là giật 30s rất khó chịu ( ai chơi biết đó, combat là fps cứ 1-2 thì chịu sao nổi ) nên em post lên hỏi là h nên cài windows nào chơi game được...thật tình khó hiểu quá...tks mng.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!" alt="" />
By Phillips
#643782 nếu sử dụng tốt ở windows 7 rồi thì không nên đổi làm gì cho mệt, nghịch lên windows 8 chưa chắc dùng quen với lại windows 8 cấu hình cao, windows xp chiếm ít phần cứng hơn windows 7 mà bị giật thì mình nghĩ là do cái thói không sắp xếp của bạn và cả anh bạn, nhìn cái desktop loạn quá, giờ bạn format các ổ đi (dùng hiren boot vào mini windows xp) xóa sạch rồi đi down hay mua bộ cài windows 7 về cài lại, xong thì cái gì dùng thì dùng, cái gì không thì xóa, thấy cả đống phần mềm vớ vẩn trên desktop thế kia hỏi sao không chiếm CPU với giật
By akira_oni268
#643783 Chuyện là máy Dell của em ngày trước dùng W7 chơi game Liên minh tốt lắm ( không giật ) mà từ khi a2 đem đi cài lại cái gì nó cài lại hẳn windows XP sp3 luôn. Từ ngày đó chơi game LM cứ 5' là giật 30s rất khó chịu ( ai chơi biết đó, combat là fps cứ 1-2 thì chịu sao nổi ) nên em post lên hỏi là h nên cài windows nào chơi game được...thật tình khó hiểu quá...tks mng.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!" alt="" /> LMHT hiện theo các game thủ cho nhận xét là chạy mượt trên windows 7.

Còn windows XP thì thấy nhìu ae kêu la là chạy lag, giật, thậm chí không chạy được - chắc do không tương thik vs cấu hình hay không chạy mượt trên nền Direct.

Khuyên: quay lại windows 7 để chơi
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement