Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By shini_de
#638659 mình có 1 thói quen xấu , khi down 1 tệp bằng idm thì nếu down nhầm mình vẫn không stop down mà cứ down comple rồi mới xóa , lí do vì khi mình stop down mình không thể tìm thấy tệp đown dở stop mà có trong máy tính , mình nghi nó nằm trong máy tính đâu đó mà không biết nên mình hay down comple rồi mới xóa

thói quen như vậy có sao không , nếu stop thì tệp có trong máy tính không các bạn ?

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

tiện thể cho mình hỏi luôn , sao cái này của mình nó chỉ hiện 2 cái 1 ;úc sau chỉ hiện 1 cái paint , vậy các logo khác làm sao để hiện
By tran_thanhhiep17
#638668 - Bạn cứ stop sau đó click chuột phải vào file này trong cửa sổ chính của IDM và chọn Remove. IDM sẽ xóa tất cả các dữ liệu đang download file này.

- Từ cửa sổ chính của IDM, bạn chọn Download, Options, Save to. Temporary Directory chính là nơi tạo thư mục lưu files tạm- download chưa xong của IDM. Bạn có thể thay đổi đường dẫn sang nơi khác nếu muốn. Thư mục này sẽ có tên là DwnlData.

- Có thể bạn đã dùng chương trình dọn rác nên mất các Icon?
By stupid_dirty_cat
#638669 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


í bạn nhân là cái này à mình tưởng cái đó là xóa báo cáo

mà mình del luôn cái dọn rác rồi sao vẫn không hiện thị


mình xài IDM tiếng việt nên không hiểu lắm bạn nói rõ hơn đi hay 1 cái ảnh cũng dc mình xem là biết liền
By Leonardo
#638670 mà mình del luôn cái dọn rác rồi sao vẫn không hiện thị Bác đã dọn các ico đi rồi còn đâu nữa mà hiển với chả thị. Cũng giống như bác dùng chổi quét sân xong rồi vứt chổi đi thì cái lá đã quét đi rồi có bay trở về sân được nữa không?
By pesh0ck_n01
#638671 Bác đã dọn các ico đi rồi còn đâu nữa mà hiển với chả thị. Cũng giống như bác dùng chổi quét sân xong rồi vứt chổi đi thì cái lá đã quét đi rồi có bay trở về sân được nữa không? Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


lau nhà xong mà nhà sạch thì sao đây

mình r\eset mà cái kai mất thì bạn tính sao đây
By sesslanhlung
#638673 - Bạn cứ stop (Dừng tải) sau đó click chuột phải vào file này trong cửa sổ chính của IDM và chọn Remove (Xóa). IDM sẽ xóa tất cả các dữ liệu đang download file này.

- Từ cửa sổ chính của IDM, bạn chọn Download (Tải xuống), Options (Tùy chọn), Save to (Lưu vào). Temporary Directory (Thư mục tạm) chính là nơi IDM tạo thư mục lưu files tạm- download chưa xong của IDM (Thư mục này sẽ có tên là DwnlData.). Bạn có thể thay đổi đường dẫn sang nơi khác nếu muốn.
By the_red_devil_hl
#638674 í bạn nhân là cái này à mình tưởng cái đó là xóa báo cáo

mà mình del luôn cái dọn rác rồi sao vẫn không hiện thị


mình xài IDM tiếng việt nên không hiểu lắm bạn nói rõ hơn đi hay 1 cái ảnh cũng dc mình xem là biết liền có thể nó dọn sạch icon nhưng bạn chạy chương trình nào càng nhiều thì icon đó càng đẩy lên cao, 2 chương trình bạn dùng gần đây là paint và photo gallary nên nó chỉ hiện 2 cái
By gilrshockgilrdakhocviyeuanh_py
#638675 - Bạn cứ stop sau đó click chuột phải vào file này trong cửa sổ chính của IDM và chọn Remove. IDM sẽ xóa tất cả các dữ liệu đang download file này.

- Từ cửa sổ chính của IDM, bạn chọn Download, Options, Save to. Temporary Directory chính là nơi tạo thư mục lưu files tạm- download chưa xong của IDM. Bạn có thể thay đổi đường dẫn sang nơi khác nếu muốn. Thư mục này sẽ có tên là DwnlData.

- Có thể bạn đã dùng chương trình dọn rác nên mất các Icon? Chuẩn nhất là cmt này, chủ thớt làm y như z là ok.

Đỡ thật, m khỏi phải ngồi gõ cmt dài như tuannhain mà vẫn được 1 cmt
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement