Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By fantasyforever91
#638633 Đầu tiên để nhận biết máy nhiễm loại virus này là ta cảm giác máy tính hoạt động hơi chậm lại và task manager mất tác dụng, và virus sality này nhiễm vào các file .exe, nên ảnh hưởng rất nặng đến hệ điều hành và các chương trình ứng dụng thực thi trong máy tính. Trước khi diệt nó ta vào click phải vào My computer chọn properties ---> chọn tab system retore và check vào Turn off system retore on all devices. Kế tiếp ta restart máy tính lại và ấn f8 vào safe mode khi vào safe mode ta chạy tool sality killer để diệt virus sality mà không gây hư hỏng file .exe Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Khi chạy xong tool này toan bộ virus sality đã loại bỏ ra khỏi các tập tin .exe và task manager cũng có hiệu lực lại lúc này ta restart lại máy và dùng eset smart sercurity 4 cài đặt vào máy tính
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Và quét lại toàn bộ máy tính một lần nữa khi tool sality killer loại bỏ được virus ra khỏi tập tin .exe thì antivirus eset quét virus máy tính mà không làm mất file hệ thống cũng như toàn bộ trình ứng dụng thực thi bằng file .exe vẫn hoạt động bình thường.

Chú ý:

Không nên dùng antivirus để quét từ đầu vì sẽ làm hư hỏng file hệ thống và các trình ứng dụng dẫn tới không mở máy tính lên window được.

Đây là những kinh nghiệm của mình về virus sality.


Nguồn : diendan.zing.vn
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement