Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By congtuhaohoaak
#637636 Mọi người giúp em với ạ! em khởi động lại nhấn F8 nhưng chỉ thấy safe mode thôi! không thấy repair your computer đâu cả!

Ai giúp em với ạ

em đang dùng win7 32 bit
By greentea0118
#637871 Chức năng Repair chỉ xuất hiện trong khi cài windows thui bạn ơi (chính xác là từ lúc cho đĩa vào máy).

Bt bạn vào Safe Mode thì làm j có chức năng ấy hả bạn
By nazika_online_77640
#637872 Chức năng Repair chỉ xuất hiện trong khi cài windows thui bạn ơi (chính xác là từ lúc cho đĩa vào máy).

Bt bạn vào Safe Mode thì làm j có chức năng ấy hả bạn Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By trangsophia85
#637873 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Ế, sao máy m không có dòng đó nhể, hôm trước XP m bị lỗi, m vào Safe Mode chủ yếu để chọn "Start Windows Normally" cơ mà có thấy dòng Repair Your Computer như bạn đâu

Nhưng khi m cài lại XP thì lại có chức năng Repair đấy
By bily_pro
#637875 - Tùy chọn Repair Your Computer trong Windows Advanced Boot Options xuất hiện khi máy của bạn dùng windows bản quyền và nhà sản xuất máy tính của bạn đã cài đặt chương trình repair trên máy (Thường nó sẽ nằm trong thư mục C:\Recovery và được đặt thuộc tính ẩn, hệ thống).

- Bạn có thể dễ dàng kiểm tra thư mục C:\Recovery hay bạn mở Command Prompt và gõ vào dòng lịnh bcdedit /enum all. Bạn sẽ tìm thấy thư mục Recovery trong mục Windows Boot Loader (nếu máy bạn có).
By huynhhaloan
#637876 - Tùy chọn Repair Your Computer trong Windows Advanced Boot Options xuất hiện khi máy của bạn dùng windows bản quyền và nhà sản xuất máy tính của bạn đã cài đặt chương trình repair trên máy (Thường nó sẽ nằm trong thư mục C:\Recovery và được đặt thuộc tính ẩn, hệ thống).

- Bạn có thể dễ dàng kiểm tra thư mục C:\Recovery hay bạn mở Command Prompt và gõ vào dòng lịnh bcdedit /enum all. Bạn sẽ tìm thấy thư mục Recovery trong mục Windows Boot Loader (nếu máy bạn có). -trước giờ mình luôn cài windows trực tiếp từ ổ cứng, trong windows boot manager lúc nào cũng có repair your computer, không phải windows bản quyền, hôm trước máy dính virus mua đĩa cài lại cài xong thì không thấy nữa

-trong ổ C có thư mục recovery bạn nhé
By yeulam_laiyeu_lailam_potay
#637877 Ế, sao máy m không có dòng đó nhể, hôm trước XP m bị lỗi, m vào Safe Mode chủ yếu để chọn "Start Windows Normally" cơ mà có thấy dòng Repair Your Computer như bạn đâu

Nhưng khi m cài lại XP thì lại có chức năng Repair đấy mình không biết nên mới đi hỏi
By shiiyuki_zanshiko
#637879 Nếu mà máy bạn bình thường thì không có chức năng ấy, vậy bạn làm thế này xem được không. đang dùng rút dây điện, hay làm gì đấy cho nó tắt đột ngột sau đó khởi động lại nhấm F8 xem có được ko.
Kết nối đề xuất: