Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By nk.trung
#637412 có bác nao giúp em với laptop của em hôm nay bật lên thi không thấy ổ D đâu nữa, bao nhiêu dữ liệu của em mất hết rồi.

em vào disk management vẫn thấy vị trí của ổ D là 164g nhưng không làm gì được vơi nó cả.em kích chuột phải vao để đổi tên xem có được khong thì no hiện lên thông báo" the operation failed to complete because the disk management console view is not up-to-date.refresh the view by using the refresh task. if the problem persists close the disk management console, then restart disk management or restart the computer"
By yenbeckham
#637711 1. Bạn cho cái hình chụp Disk Manager. Phải tìm hiểu nó mất như thế nào để tìm cách giải quyết.

2. Tự dưng ổ đĩa bị mất không có nghĩa là dữ liệu bị mất hết. Bạn cần bình tỉnh tìm cách hiện ổ D trước, sau đó dùng phần mềm phục hồi partition. Quan trọng là bạn đừng làm gì trên partition đó trước khi tìm được giải pháp tốt nhất. Có nhiều bạn đã phục hồi được nguyên vẹn dữ liệu trên partition bị mất bằng Find and Mount hay Acronis Disk Doctor.
By Gruddieu
#637713 chà cái này nên học bác tuainhan acronis disk doctor ak Mình và vài bạn trong VNZ đã từng phục hồi partion do ghost nhầm partition to disk, cài Ubuntu mất sạch các partition, cài nhầm partition. Mình thích 2 phần mềm trên vì nó tìm được partition và mount vào partition ảo, ta chỉ việc sao chép dữ liệu sang nơi khác. Còn chuyện format có khi phải dùng phần mềm phục hồi dữ liệu nếu phục hồi partition không thành công.
By [email protected]
#637714 Lần trước vì ham hố cài win7 pro bản quyền mầ suýt nữa mình cũng làm mất gần 200GB phim HD, nhìn thấy ổ nhưng vào bằng đĩa Boot thì không copy được file có tên tiếng Việt, mà copy bằng DOS thì chậm lắm. Cuối cùng dùng phần mềm GetDataBack_For_Fat_NTFS thế là cứu lại được hết đó. Chỉ vì format nhầm ổ khi cài win. bạn nên bình tĩnh tìm hiểu nguyên nhân và thử nhiều cách khác nhau, còn nhìn thấy ổ đĩa là còn hi vọng lây lại
By Barra
#637715 1.Buổi trưa hôm trước minh định dùng Partition Magic 8.05 Pro phân vùng lại ổ nhưng vua vào thì máy baó lỗi không dùng được. nên mình tắt máy đi đến tối bật máy lên để làm việc thì không thấy ổ d chứa dữ liệu đâu nữa.

mình chụp được ảnh rồi nhưng không biết cách up lên thế nào cả.
By magtarita
#637716 mình cũng dùng thử GetDataBack_For_Fat_NTFS rồi nhưng không được
By Bentleah
#637717 bạn vào upanh.com up ảnh lên rồi copy link qua đây
By nguoi_den_sau2210
#637719 Bạn dùng w7 mà lại đi xài Partition Magic 8.05 thì lỗi là k có gì lạ =)

giờ thì cố gắng làm theo cách của bạn tuainhan nhé
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement