Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By haydoianh_noinammo_lanhleo
#629773 Cho mình hỏi mình bỏ tick ở chỗ "Include inheritable permissions from this object's parent" thì có sao k ạ? :<

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Với lại ngay chỗ C:\Users\GG á, lúc đầu nó có cái hình ổ khóa gì đó sau khi mình chỉnh cái Inheritable Permission này thì nó mất đi lun rồi có bị sao không ạ... :)))


À mình bỏ chọn cái "Include inheritable permissions from this object's parent" là do máy mình lúc trc' có 1 cái Account gì gì đó :< nhưng sau này từ nó rồi =)) Xong rồi vào cái chỗ Security trong Properties thì thấy có cái Unknow Accout (S-1-5-...) *Khó chịu vêlờ ~~~* :)) Do mình xóa cái Accout cũ đi rồi nên nó nhận lỗi :O giờ nhận được cách fix cái Unknow Account thì khi fix xong nó thành như thế >< Mong các bạn giúp đỡ nhiều :)))

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By b0y_kut3_pr0_8x
#630058 Google dịch thì ra thế này "Bao gồm cả quyền thừa kế từ cha mẹ của đối tượng này"

mình cũng không hiểu lắm câu này, nhưng mà máy mình vẫn vậy, xài ok không có gì ảnh hưởng cả
By hatecow
#630063 Chỗ tick đó để áp đặt các chính sách bảo mật (Security policy, permissions) từ các thư mục chứa nó, trường hợp này là C:\User sẽ áp đặt lên GG. Nếu bỏ tick đi thì bạn có thể tùy chỉnh bảo mật riêng cho thư mục GG đó mà không bị ảnh hưởng gì từ các thư mục trên.
By trang_duy
#630064 Chỗ tick đó để áp đặt các chính sách bảo mật (Security policy, permissions) từ các thư mục chứa nó, trường hợp này là C:\User sẽ áp đặt lên GG. Nếu bỏ tick đi thì bạn có thể tùy chỉnh bảo mật riêng cho thư mục GG đó mà không bị ảnh hưởng gì từ các thư mục trên. Vậy còn cái hình ổ khóa thì sao ạ? :<
By Balgaire
#630065 Vậy còn cái hình ổ khóa thì sao ạ? :< Có hình cái khóa tức là thư mục đó hiện đang không cấp quyền truy cập (Permissions) cho ai cả, chỉ có Admin thôi. Trường hợp như trong hình của bạn là bạn đang cấp toàn quyền truy cập cho toàn bộ User, tức là ai cũng có thể truy cập vào thư mục đó và có quyền copy, sửa xóa dữ liệu trong đó. Bởi vì bạn đã cấp thêm quyền cho người dùng khác chứ không chỉ có Admin nên hình cái khóa không còn nữa.
By Tiburon
#630066 Có hình cái khóa tức là thư mục đó hiện đang không cấp quyền truy cập (Permissions) cho ai cả, chỉ có Admin thôi. Trường hợp như trong hình của bạn là bạn đang cấp toàn quyền truy cập cho toàn bộ User, tức là ai cũng có thể truy cập vào thư mục đó và có quyền copy, sửa xóa dữ liệu trong đó. Bởi vì bạn đã cấp thêm quyền cho người dùng khác chứ không chỉ có Admin nên hình cái khóa không còn nữa. Vậy có ảnh hưởng gì không ạ
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement