Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Brys
#627838 Tình hình là em có 1 con asus p8h77,đang tính cài lại windows cho em nó,nhưng vô phần bios chỉnh thế nào cũng không được(chỉnh cho ổ DVD khởi động trước ấy)

Mong các pro giúp em chỉnh để cài lại win.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By nhoxsam_alone
#627839 Bạn vẫn thấy tùy chọn boot từ DVD nhưng chỉnh xong không boot được từ đĩa cài đặt có phải không? Nếu đúng vậy vấn đề cài đặt không đơn giản đâu. Bạn nói rõ thêm về windows đang cài trên máy đó (win 7 hay 8, kèm theo máy-bản quyền- hay tự cài sau) và hiện bạn còn vào được windows đó hay không.
By thaonguyen_92
#627840 Tình hình là em có 1 con asus p8h77,đang tính cài lại windows cho em nó,nhưng vô phần bios chỉnh thế nào cũng không được(chỉnh cho ổ DVD khởi động trước ấy)

Mong các pro giúp em chỉnh để cài lại win. Boot của Asus là ESC nên bạn cứ bỏ đĩa vào khởi động lại máy ấn ESC rồi chọn ổ DVD mà cài bình thường thôi mà.

Chúc bạn thành công
By nhoxsam_alone
#627843 ???? là sao bạn. Người ta hỏi rõ ràng lắm rồi mà Thông cảm cho, bạn ấy không giúp dc nên cmt lung tung đấy

Pic nào có dấu chân bạn ấy cũng thế đấy
By huongduong_khoesac
#627844 Tình hình là em có 1 con asus p8h77,đang tính cài lại windows cho em nó,nhưng vô phần bios chỉnh thế nào cũng không được(chỉnh cho ổ DVD khởi động trước ấy)

Mong các pro giúp em chỉnh để cài lại win. Main của bạn cho cái model thôi thì cũng không biết BIOS của bạn như thế nào, vấn đề của bạn ...???

Có thể là do bạn không biết chỉnh, trường hợp biết chỉnh mà chỉnh không ra là rất ít xẩy ra, cho mình hỏi là ở đây bạn không biết chỉnh hay là chỉnh không dc
By Yeung
#627845 Thông cảm cho, bạn ấy không giúp dc nên cmt lung tung đấy

Pic nào có dấu chân bạn ấy cũng thế đấy Tớ lại cứ tưởng là bạn ấy chưa hiểu nội dung câu hỏi, mà không biết chủ thớt làm được chưa nhỉ hay vẫn loay hoay với cách cài này, tốt nhất giờ cài bằng usb cho nó nhanh và gọn tốc độ chắc cũng hơn cài từ đĩa DVD nhỉ
By Randkin
#627846 Thưa các bạn là chủ topic thắc mắc không đầy đủ ạ,như bác tuainhan đã nói đấy
By hoangtutinhyeu_lc2007
#627847 Thank bạn emaillove0909 đã hiểu. Khi mình hỏi lại không phải là không rõ câu hỏi của bạn ấy mà mình muốn nắm kĩ Bios boot và windows bạn đang dùng để có hướng dẫn chính xác:

- Nếu bạn ấy đã chỉnh First boot là DVD hay USB mà không boot được tức là máy bạn ấy đang dùng UEFI boot.

- Việc bạn ấy còn vào được windows hay không để còn chuyển sang MBR để cài windows 7, vì cho dù có đĩa windows 7 64bit, cài trên ổ GPT là chuyện... khó nuốt. Nếu máy bạn ấy cài windows 8 64bit bản quyền thì còn phải chỉnh thêm disable Security trong Bios.

- Nếu máy mà không vào được windows thì chẳng biết phải làm sao để chuyển về MBR vì boot từ Legacy lại không thao tác được trên ổ GPT.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement