Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By yox_nox
#627783 Mấy hôm nay mình vẫn nghe ngon mà khi nãy ngủ dậy bật máy lên xem bóng cắm loa USB vào thì nó vẫn phát loa máy tính mà không phát ra loa USB ,ở mục tăng giảm âm lượng thì có những 2 cột volume ,1 cột là hight defifnition audio device ,1 cột là USB sound device .

Hình demo :


Chắc không phải tại driver vì mình kiểm tra rồi và mới lúc tối vẫn nghe bình thường

Ai chỉ mình cách khắc phục trở lại bình thường với .Nghĩa là cắm loa USB vào thì phát ra loa,rút loa ra thì lại tự động phát loa laptop .

Thank mọi người !
By pitago1105
#627936 thường thì cắm dây loa usb thì máy tự động chuyển, bạn thử kiểm tra dây cắm, xem jack cắm có đúng ko. kiểm tra loa USB bằng cách cắm vào thiết bị khác thử xem sao. Hi vọng do lỏng dây cắm nên nó bị như trên
By p3h30_h4ppj
#627937 thường thì cắm dây loa usb thì máy tự động chuyển, bạn thử kiểm tra dây cắm, xem jack cắm có đúng ko. kiểm tra loa USB bằng cách cắm vào thiết bị khác thử xem sao. Hi vọng do lỏng dây cắm nên nó bị như trên Mình cắm vào macbook nhận bình thường bạn à ,rõ ràng khi cắm loa nó đã nhận và lại hiện thêm 1 cột tăng giảm âm lượng nữa đó !
By utphuong_18
#627938 Bạn vô Control Panel -> Sound -> Playback -> Chọn USB sound của bạn -> Tiếp theo bạn chọn Set Default Mình đã thử chọn nhưng cái nút set default của USB sound bị mờ đi không thể set được!
By nhok.damyeuanhko
#627940 Mình đã thử chọn nhưng cái nút set default của USB sound bị mờ đi không thể set được! thế bạn cứ gỡ diver nó ra đi rồi rs máy lại vào cài lại chắc là ok thôi mà
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement