Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By mr_nh0k_kut3.bibi
#88172 Vốn là thế này các file trong excel thì muốn mở file này thì nó phải thu nhỏ lại mấy file trước, nay vì công chuyện nên em muốn mở nhiều file Excel lên màn hình destop cùng 1 lúc, có bác nào biết làm ơn chỉ giúp em, em xin chân thành Thank các bạn rất nhiều
By uyenchuongsgn
#88238 Cứ lúc nào mở 1 file, nếu cửa số của file đó chưa cực lớn thì bạn ấn luôn Ctrl+F10 để maximize nó lên. Không rõ phiên bản bạn đang dùng là gì, nhưng tui dùng MS Excel 2002 cũng bất bị thu nhỏ các file trước.

Tốt nhất là cái Taskbar bạn đừng để Auto-hide, cho các file luôn hiện dưới đáy màn hình. Nếu tay đang cầm chuột thì bấm luôn vào file nào đang cần xử lý; nếu đang gõ bàn phím thì nhấn Alt+Tab đến lúc hiện ra file mình cần thì thôi.

By thangngaydaukho_nguoitoikhongyeu
#88258

Quote:

Được gửi bởi kenyhuy

Vốn là thế này các file trong excel thì muốn mở file này thì nó phải thu nhỏ lại mấy file trước, nay vì công chuyện nên em muốn mở nhiều file Excel lên màn hình destop cùng 1 lúc, có bác nào biết làm ơn chỉ giúp em, em xin chân thành Thank các bạn rất nhiều

Nếu mình bất thu nhỏ thì Excel tự nó bất thu nhỏ dù bạn có mở nhiều file. Nó chỉ nằm đè lên và che khuất nhau nên bạn bất nhìn thấy đấy thôi.


Muồn chuyển đổi file hiện hành bạn chỉ cần sử dụng tổ hợp phím Ctrl + F6 là xong. Ví dụ: Bạn đang làm chuyện với BOOK1. Bạn nhấn Ctrl gõ phím F6 thì Excel mở ra BOOK2 cho bạn.


Còn nếu như bạn muốn cùng thời nhìn thấy nội dung nhiều file thì bạn chỉ chuyện vào menu Windows --> Arrange...và chọn Tiled trong hộp thoại hiện ra.


Chúc bạn như ý.

By Chetan
#88292 ý của mình là như thế này: ví dụ bạn đang có 2 bảng tính A và B đang mở và đều nằm trên thanh tasbar. Bây giờ mình muốn mở cả 2 bảng tính A và B lên cùng 1 lúc trên destop để so sánh chúng thì ta phải làm gì, mong các bạn tiếp tục chỉ giáo, Thank nhiều!
By Bronsonn
#88350 so sánh gì thì thu nhỏ cái ý, so sánh 2 bảng với nhau thì đơn giản phải không
ngại dùng chuột thì alt + tab cũng khá tiên
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement