Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By xin_loi_tinh_yeu_sory_my_love
#624856 Máy em bị dính phải virus. Em mới tải đĩa windows 7 trên mạng về rồi ghi ra đĩa. cho em hỏi là khi mà ghi ra đĩa thì virus nó có theo ra cùng đĩa windows không?
By visaocuoitroi_2mye
By huynhquoc.truong
#624877 không hiểu ý bạn. có bị dính virus không vậy? có à? Có chớ sao ko? Virus không thể lây nhiễm vào cd nhưng nó là lây nhiễm còn đây là viết vào nên trong cd của bạn có virus

Nhưng nếu đây là đĩa cài windows thì không quan trọng, cài windows vẫn bình thường, không vấn đề gì cả, bạn yên tâm mà ghi nhé!
By Rennie
#624878 Virus nó lây sang file iso hay lúc ghi file nó nhảy vào thì dính thôi,phải mang kính lúp vào mới thấy virus chạy đi đâu được,mắt thường không nhìn thấy.
By onlyyoutt_onlyyoutt
#624962 Virus nó lây sang file iso hay lúc ghi file nó nhảy vào thì dính thôi,phải mang kính lúp vào mới thấy virus chạy đi đâu được,mắt thường không nhìn thấy. Virus máy tính = phần mềm chớ không phải virus HIV nhé, kính lúp cũng không thấy đâu, phải nặng tay hơn dùng AV mới thấy, nhưng chưa kịp thấy đã bị AV thịt rồi.
By Thoraldtun
#624964 Bạn lấy kính hiển vi điện từ soi vào đĩa mới biết nhé. cho nó chạy vòng vòng rồi để kính xem từ ngoài vô trong. thấy dãy số 01010101... thì ok. mà thấy dãy số khác là virus đó
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement