Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By giacubeo
#623953 sao cái word của em không thể mở file đã lưu được và cũng không thể save văn bản mới được mọi người giúp em với

sorry em không biết post ảnh nhưng đại ý nó cứ báo phải save cái file "normal" trong thư mục "Templates" gì đó em chả hiểu gì cả ????
By bibong0205
#624068 cách post ảnh:

bạn chụp cái ảnh rùi up lên trang upanh.com rồi paste code vào forum nhé
By Aswin
#624069 THANKS BẠN kevotinh_2002 ĐỂ MÌNH NÓI RÕ VẤN ĐỀ NHA

KHI MỞ 1 WORD THI NO NTN

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!" alt="" />

KHI SAVE WORD THI NÓ NTN
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

KHI TẮT WORD THI NÓ NTN
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

CHỌN "YES" THÌ NÓ QUAY TRỞ LẠI GIỐNG NHƯ SAVE

CHỌN "NO" THI NÓ TẮT WORD LUÔN

AI GIÚP EM VỚI
By lonelyraindrop89
#624070 Thử cách này xem: bạn vào word -> file -> open tìm đến ổ đĩa chứa file đó -> ở mục file of type bạn chọn recover text any file. rồi kích mở file bạn cần mở.
By congchuatuyet_lk14
#624071 ĐÃ THỬ CÁCH CỦA BẠN NÓ CŨNG GIỐNG NHƯ HIỆN TƯƠNG KHI MỞ FILE AH CÓ 1 VẤN ĐỀ NỮA KHI MỞ FILE DÙ CHỌN BẤT CỨ CÁI NÀO TRONG MỤC ĐÓ THÌ NÓ CUNG CHỈ HIỆN 1 KHUNG NÀY
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By sorryilove_you
#624072 ĐÃ THỬ CÁCH CỦA BẠN NÓ CŨNG GIỐNG NHƯ HIỆN TƯƠNG KHI MỞ FILE AH CÓ 1 VẤN ĐỀ NỮA KHI MỞ FILE DÙ CHỌN BẤT CỨ CÁI NÀO TRONG MỤC ĐÓ THÌ NÓ CUNG CHỈ HIỆN 1 KHUNG NÀY
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! theo mình thì bạn nên remove nó đi rồi cài lại. gỡ sạch sẽ bằng unistall cũng được. mấy căn bệnh lan y này điều trị được cũng mệt. k thì up lên 2007 or 2010 đi bạn
By tina_onlylove_156
#624073 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Đây là trả lời của Microsoft bạn nhé:

Nguyên nhân:

Vấn đề này thường xảy ra khi các tập tin đã bị thay đổi bởi một phần mềm của bên thứ ba trong quá trình truyền tải, và do đó các tập tin không thể mở được.

Giải pháp:

1- Đầu tiên, kích chuột phải vào file Word mà bạn có vấn đề với, và nhấp vào Proprties2- Nhấp "Unblock", khi thực hiện xong, nhấn "OK". (Lưu ý: một tập tin Word hoạt động được sẽ không có nút "Unblock" hiển thị).3- Nếu bạn gặp phải vấn đề này trong nhiều tập tin, bạn có thể thử các bước sau: đầu tiên, di chuyển các file này vào cùng một thư mục, mở Word, và sau đó nhấp vào "File", và nhấp vào "Options". (Đối với Word 2007, xin vui lòng bấm vào nút "Office", và sau đó nhấp vào "tùy chọn Word").4- Nhấp vào "Trust Center", và sau đó nhấp vào "Trust Center Settings".5- Tiếp theo, nhấp vào "Trusted Locations", và nhấp vào "Add new location".6- Chọn thư mục mà bạn vừa di chuyển tập tin của bạn, khi thực hiện xong, nhấn "OK" và sau đó nhấp vào "OK" một lần nữa.

By nguyentrungtien112
#624074 đây là trả lời của microsoft bạn nhé:

nguyên nhân:

vấn đề này thường xảy ra khi các tập tin đã bị thay đổi bởi một phần mềm của bên thứ ba trong quá trình truyền tải, và do đó các tập tin không thể mở được.

giải pháp:

1- đầu tiên, kích chuột phải vào file word mà bạn có vấn đề với, và nhấp vào proprties2- nhấp "unblock", khi thực hiện xong, nhấn "ok". (lưu ý: Một tập tin word hoạt động được sẽ không có nút "unblock" hiển thị).3- nếu bạn gặp phải vấn đề này trong nhiều tập tin, bạn có thể thử các bước sau: đầu tiên, di chuyển các file này vào cùng một thư mục, mở word, và sau đó nhấp vào "file", và nhấp vào "options". (đối với word 2007, xin vui lòng bấm vào nút "office", và sau đó nhấp vào "tùy chọn word").4- nhấp vào "trust center", và sau đó nhấp vào "trust center settings".5- tiếp theo, nhấp vào "trusted locations", và nhấp vào "add new location".6- chọn thư mục mà bạn vừa di chuyển tập tin của bạn, khi thực hiện xong, nhấn "ok" và sau đó nhấp vào "ok" một lần nữa.

thanks bạn nhưng mà mình xài word 2003 sao không thấy mấy cái nút như trên chắc phương pháp này chỉ dành cho microsoft 2007 vs 2010 thoi ???
By Nisien
#624075 theo mình thì bạn nên remove nó đi rồi cài lại. Gỡ sạch sẽ bằng unistall cũng được. Mấy căn bệnh lan y này điều trị được cũng mệt. K thì up lên 2007 or 2010 đi bạn thanks ban nhưng mình remove trong control panel thi không thấy word đâu chắc phải dùng phần mềm unistall mới gỡ dc mà mÁy mình chưa cài

mình cũng định up lên 2007 nhưng không biết nên update ở link nào đáng tin cậy và trước khi up có cần gỡ bỏ bản cũ này không???
By kachisa_gdt
#624076 1- Nếu là word 2003 thì bạn cũng mở word ra -> file -> Properties -> General. Trong phần Attributes chỉ đánh dấu chọn vào ô Archive -> OK, còn mấy ô Read-only, Hidden, System thì để trống (nếu có đánh dấu thì bỏ hết).


2- Bạn tìm CD cài đặt Office 2007, tạo một thư mục trong máy, ví dụ: thư mục có tên là Office 2007, khi cài đặt máy tính hỏi cài đặt ở đâu, thì bạn chọn thư mục này. Khi mở 1 file word sẽ mặc định là chạy word 2007, muốn chạy 2003 thì vào start ->program -> office -> word 2003 -> open...
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement