Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By lop05kt
#622532 Như tít. Em dùng sony vaio S. chạy windows 8 64bit. thỉnh thoảng nó lại không shutdown hay restart được. Cứ hiện màn hình nền với chữ shutdown hoài mà không tắt hẳn.

Em biết là lỗi windows thôi. Recover lại là hết nhưng em tiếc công Cr-ack tìm key với cài mấy phần mềm to to.

Bác nào biết giúp em với.
By Eldridge
#622707 Bạn có đang dùng NIS không, nếu có thì do NIS chưa tương thích hoàn toàn đó bạn?!
By katchan_virgo_3219
#622710 chắc nên xài windows 7 vẫn tốt hơn Dĩ nhiên windows 7 là hệ điều hành hoàn thiện rồi và sẽ ổn định hơn. Nhưng từ windows 7 lên windows 8 là không thể tránh khỏi. Giống như lên lớp hồi đi học vậy.
By whisky_love412
#622715 - Thường lí do chính khiến Windows 8 shutdown chậm hay không cho shutdown là do windows đang update (có cả Windows Defender). Bạn tắt tất cả tiến trình update trước khi tắt máy sẽ giải quyết vấn đề.

- Bạn cũng có thể giải quyết bằng cách tắt Fast Startup của windows 8. Sau này khi Windows đã update xong hoàn toàn bạn có thể bật lại.
By kiniemboquentrenmoiem_51194
#622716 laptop không có chữ "Comportable with Windows 8" thì đừng có cài .Laptop không như máy bàn đâu Em mua laptop windows bản quyền mà bác. Có tự cài đâu. hehe.

Để chắc hơn vừa lên check web sony máy e có support mà
By thanh_v_d
#622717 - Thường lí do chính khiến Windows 8 shutdown chậm hay không cho shutdown là do windows đang update (có cả Windows Defender). Bạn tắt tất cả tiến trình update trước khi tắt máy sẽ giải quyết vấn đề.

- Bạn cũng có thể giải quyết bằng cách tắt Fast Startup của windows 8. Sau này khi Windows đã update xong hoàn toàn bạn có thể bật lại. Em không để ý lắm đến update nhưng nó không báo ở taskbar là đang update. Có cách nào khác để biết không bác ???
Kết nối đề xuất: