Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By trungkienairvn
#620776 các pro giúp em với.khi cài win8 em đăng nhập tài khoản microsoft mà giờ khi đăng nhập em thầy phiền phức quá nên muốn đăng xuất để khỏi dùng email hay mật khẩu luôn.bật máy là ào vào luôn cho khỏe.mà em tìm đủ cách cũng không được. các bạn giúp em với
By Ardell
#620816 các pro giúp em với.khi cài win8 em đăng nhập tài khoản microsoft mà giờ khi đăng nhập em thầy phiền phức quá nên muốn đăng xuất để khỏi dùng email hay mật khẩu luôn.bật máy là ào vào luôn cho khỏe.mà em tìm đủ cách cũng không được. các bạn giúp em với Bạn thử tham khảo bài này xem được không nhé
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By phan.akira
#620817 Windows + C --> PC Setting --> Account hay gì đó (Bỏ Windows 8 lâu rồi nên không nhớ) --> Log out khỏi Microsoft account, chọn chế độ đăng nhập bằng Local account là được.
By Mr_Tomi
#620818 Lên google và gõ : Cách đăng nhập windows 8 tự động không cần nhập mật khẩu >> vậy cho nhanh nếu không có acc MS thì bạn này không thể nào xài Store dc đấy !!
By hoangduclinh_monkey1992
#620819 Lên google và gõ : Cách đăng nhập windows 8 tự động không cần nhập mật khẩu >> vậy cho nhanh nếu không có acc MS thì bạn này không thể nào xài Store dc đấy !! Đăng nhập tài khoản khi windows khởi động và đăng nhập tài khoản trong ứng dụng của windows là 2 việc hoàn toàn khác, mình vẫn vào thẳng Start của windows 8 khi khởi động và lại đăng nhập thường xuyên tài khoản trong Store của Win. Có lẻ bạn ấy đã chỉnh được theo bài viết từ link của #2.
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement