Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Lanny
#620745 mình được biết rất nhiều bạn phàn nàn về việc CPU chạy quá cao. Mình đã tìm hiểu và được biết nguyên nhân là do máy tính bạn có rất nhiều phần mềm sung đột. Vậy nên các bạn hãy lên google.com tìm và tải kaspersky về nhé. chỉ cần chạy phần mềm dùng thử 30 ngày thôi. các bạn quét đi 1 lần mà sẽ thấy nó hữu hiệu như thế nào.

Thành công nhớ thanks mình nhé :v
By hoangtv1989
By zichan255181
#620962 CPU usage quá cao có thể do virus, CPU bị nóng. Có mỗi nguyên nhân xung đột soft thôi đấy!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By Boase
#620964 mình được biết rất nhiều bạn phàn nàn về việc CPU chạy quá cao. Mình đã tìm hiểu và được biết nguyên nhân là do máy tính bạn có rất nhiều phần mềm sung đột. Vậy nên các bạn hãy lên google.com tìm và tải kaspersky về nhé. chỉ cần chạy phần mềm dùng thử 30 ngày thôi. các bạn quét đi 1 lần mà sẽ thấy nó hữu hiệu như thế nào.

Thành công nhớ thanks mình nhé :v - Thứ nhất tớ thấy bạn nói như vậy chưa được chính xác cho lắm vì theo tớ xung đột phần mềm chỉ là 1 nguyên nhân trong vô số nguyên nhân mà thôi.

- Nguyên nhân khiến cho CPU chạy quá cao có thể do virut, do chạy quá nhiều chương trình ẩn, do cpu bị nóng

về cách khắc phục thì trường hợp 1 do viủt thì đưa đĩa hidenboot chạy trên dos quyét, do chạy quá nhiều chương trình ẩn thì tắt bớt những cái không cần thiết đi, do CPU bị nóng thì tháo ra bôi lại keo tản nhiệt có thể phải thay lại quạt chip nếu quạt hoạt động không thực sự hiệu quả lắm.
By hiraikenaholic
#620969 thiếu kinh nghiệm thì em đồng ý vs bác chứ bác nói phiến diện thì hơi quá phiến diện là suy nghĩ từ 1 phía, hên được 1 lần rồi tưởng là chân lý
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement