Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By mai1tinhyeu_t2_4ever
#619756 Mình dùng Bộ Office 2013, lúc mới cài dùng OK bỗng dưng hôm này bị như này... Không biết đó là lỗ gì ? Khắc phục ra sao ? Mong các bạn chỉ giáo.

P/s: Chỉ Exell mới bị nhé, bật lên bị như vậy -> bấm OK thì vẫn dùng được -> Khi tắt nó cũng hiện ra thông báo này và bấm OK nó mới tắt. Bất tiện quá các bạn ah. ketnooi.com/forum giúp mình nhé, thank

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Cornell
By Stanedisc
#620089 Bạn có thể chạy windows update hay bạn repair office, có sự không tương thích trong chương trình. Bạn có thể click Giúp xem Microsoft đề xuất hướng xử lí như thế nào.
By Braeden
#620090 Bạn có thể chạy windows update hay bạn repair office, có sự không tương thích trong chương trình. Bạn có thể click Giúp xem Microsoft đề xuất hướng xử lí như thế nào. windows thì mình Update full rồi, trong Giúp thì mình không rành, mình sẽ thử repair xem thế nào.
By t.lengoctu
#620091 Chắc bạn xài bản retail và setup bằng file .exe rồi,lúc đầu tui xài bản retail cũng bị thế,bấm tắt còn k được nữa cơ,repair xong được vài ngày lại bị...ức chế quá phải cài lại win8,cài office bản VL setup file iso mới hết lỗi.Nếu bạn dùng win7 mà cài off 2013 còn nhiều lỗi khác nữa đó.

Bạn thử chạy lại setup và chọn repair xem có hết k nhé.
By hot_girl404
#620093 Chắc bạn xài bản retail và setup bằng file .exe rồi,lúc đầu tui xài bản retail cũng bị thế,bấm tắt còn k được nữa cơ,repair xong được vài ngày lại bị...ức chế quá phải cài lại win8,cài office bản VL setup file iso mới hết lỗi.Nếu bạn dùng win7 mà cài off 2013 còn nhiều lỗi khác nữa đó.

Bạn thử chạy lại setup và chọn repair xem có hết k nhé. Mình xài windows 8. Đúng là mình đang xài bản retail và setup bằng file .exe, nếu như bạn nói thì chán hẳn rồi. Mình đang repair xem thế nào.haiza
By huyhoang3129
#620094 Nếu bạn repair mà k hết thì vào đây(phải có hotmail hay live mail nhé),đăng nhập account để post bài, post lỗi để MS support cho:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By ohyeah.master
#620095 Chắc bạn xài bản retail và setup bằng file .exe rồi,lúc đầu tui xài bản retail cũng bị thế,bấm tắt còn k được nữa cơ,repair xong được vài ngày lại bị...ức chế quá phải cài lại win8,cài office bản VL setup file iso mới hết lỗi.Nếu bạn dùng win7 mà cài off 2013 còn nhiều lỗi khác nữa đó.

Bạn thử chạy lại setup và chọn repair xem có hết k nhé. bạn nói chưa chính xác.bản VL từ bản retail mà ra bạn nhé,nói như bạn thì bản retail lổi hết à.quan trọng là do ng sử dụng thôi
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement