Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By chuotcong2a_87
#619280 mình cũng bị...đang sài bt giờ tự nhiên không vào được cái apps nào cả...bấm vào nó cứ k có tác dụng...kiểm tra thì vẫn báo là window actived...ko biết có các bạn khác sài windows 8 có bị như mình ko..
By bantinhcamaubac_dn
#619281 vào thử settings > change pc settings xem còn tác dụng ko, nếu không thì do xài lậu
By anhchimongemduochanhphuc79
#619284 Mình cũng chưa rõ trường hợp của bạn như thế nào. Có thể là đang chạy với tài khoản administrator nên không chạy được ứng dụng trong metro, bạn thử tạo ra một tài khoản mới xem thế nào nhé!
By Mogue
#619171 Mình chạy tất cả ứng dụng metro trong win8 từ camera, mail, messeger, ie10 đều không được. Cái store click vào icon được nhưng ngay lập tức nó thoát ra ngay. ie10 thì vẫn chạy được ngoài desktop. Bạn nào biết chỉ mình khôi phục lại không thì tắt hẳn cái giao diện metro đi cũng được
By Ritter
#619182 Bạn có cài hết Driver cho Camera chưa ?

Khi bạn vào nó báo thế nào ?

Còn cái Add Store thì bạn tắt Firewall rồi vào lại thử xem.
By maiyeu24880
#619183 driver cài full hết bạn. cái công cụ tìm kiếm bing, news đều không được. Mình không nghĩ do driver đâu. Tiện thể cho hỏi cái touchpad synaptics với elantech cái nào hay hơn nhỉ? Hiện đang sài elantech
By hoasom
#619184 driver cài full hết bạn. cái công cụ tìm kiếm bing, news đều không được. Mình không nghĩ do driver đâu. Tiện thể cho hỏi cái touchpad synaptics với elantech cái nào hay hơn nhỉ? Hiện đang sài elantech Vì có cái Camera nên mình mới hỏi Driver. Bạn thử tắt FireWall của AV rồi vào lại xem sao ?
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement