Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Johnnie
#619146 máy e bị gì mà cứ hể Shut Down máy là thời gian nó quay trở lại 1 1 2005 ??? có ai biết cách giải quyết vấn đề này không chỉ e với!!!?

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By hamaingoc_ohyez
By boyhayvegai
#619356 main lỗi sao mà vào windows được Rất nhiều lỗi của main vẫn vào windows được, nó cũng đơn giản như nếu bạn không biết thì bạn không dám xoá các thành phần của Win, nhưng nếu bạn đủ trình độ thì bạn vẫn có thể xoá một số thành phần của windows mà windows vẫn hoạt động BT. Lỗi của main cũng vậy, không phải lỗi nào windows cũng không vào được, và cũng như win, nếu bạn đủ trình độ về phần cứng bạn có thể nhổ vài linh kiện bỏ đi mà main vẫn chạy ầm ầm !!!!!!
By Erland
#619357 Rất nhiều lỗi của main vẫn vào windows được, nó cũng đơn giản như nếu bạn không biết thì bạn không dám xoá các thành phần của Win, nhưng nếu bạn đủ trình độ thì bạn vẫn có thể xoá một số thành phần của windows mà windows vẫn hoạt động BT. Lỗi của main cũng vậy, không phải lỗi nào windows cũng không vào được, và cũng như win, nếu bạn đủ trình độ về phần cứng bạn có thể nhổ vài linh kiện bỏ đi mà main vẫn chạy ầm ầm !!!!!! thế thì liên quan gì giờ tự reset về ngày mặc định khi tắt máy ?
By nguoidatinh_dt
#619358 Đưa cục pin lên lưỡi thấy tê tê thì tức là vẫn còn pin -> do vấn đề khác. Còn k thì thay pin

Còn vấn đề main chập cheng thì mình cũng công nhận là có nhiều lỗi nhưng vẫn vào dc nhưng dốt phần cứng nên k bàn luận gì thêm.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement