Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By traitimmuathu2607
#619123 Chán quá ae ạ , mình mua case mới được 5 tháng hết 8tr1 (hàng lắp đặt) thì tự dưng đang dùng máy tịt màn hình lúc màu đen lúc trắng . . . cpu vẫn chạy nhưng nhạc lại tắt ,ấn reset không được phải dí nguồn , có lúc dùng cả ngày không sao nhưng 1 khi bị là bị liên tục, cứ khởi động dùng được 5 phút lại thế , mh kiểm ta màn hình ,dây ,cài lại windows thay màn hình tình trạng vẫn thế . Đem ra Trần Anh bảo hành ngày thứ nhất mất cả chiều thì mấy a pảo không lỗi gì , hôm thứ 2 đi bảo hành thì họ kiểm tra mất 1 hôm kết luận lỗi main vga chập trờn , hẹn 10 ngày sau lấy . Đợi mỏi mắt 10 ngày quay lại thì họ pảo đã thay main mới ,tưởng ok ngon lành về nhà dùng được 1 hôm đâu lại vào đấy ,lại cố vác mặt đi bảo hành lần nữa thì lại hẹn hôm sau , h mình chỉ muốn đập nát con máy này ra , dùng cũng không xong ! Không bao h có lần 2 mình mua hàng Trần Anh nữa !

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By phuongzin78
By anhlasaobango2000
#619379 tùy thôi bạn ơi , case mình mua ở đó năm 2008 , dùng từ đó tới h phải sửa chữa lần nào việc ngoài lắp thêm ram, mà máy mình dùng khá nhìu , đa số là >10h / ngày .
By thieulamxungtran
#619381 Thật ra cũng phải coi lại phát, vì ngày xưa mình cũng làm nghề này mà, máy mình test thử và chạy ở tiệm ok con dê, cho hẳn 3 ngày làm máy test soft cho khách hàng luôn mà k vấn đề gì, thế mà để nó vác về buổi sáng cái đến tối nó vác máy đến trả kêu máy anh sửa kiểu gì giờ nó k lên nữa (clgt ???).

Bạn coi nguồn điện nhà bạn có ổn định không vì nhiều khi điện chập chờn dễ gây chập main (mà trung tâm bảo hành thì nó lắp nguồn điện 3 pha nên rất an toàn còn dân thường chỉ 2 pha thôi - điện 3 pha là điện sản xuất mà), xài ổn áp hay UPS xem nó có bị dính phốt nữa k rồi hãy kêu ca.


Xin lỗi phát là bạn mình mua hàng đồng nát, mỗi nơi 1 bộ phần về ráp (rẻ bèo, con card rời có mấy trăm thì biết rồi đấy =) ) mà vẫn chiến game đều đều 24/7 kìa (cày game top mà)
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement