Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By buff_archangel
#618401 Mình hiện tại đang sử dụng laptop Dell Inspiron N4010, và khi mình cài hệ điều hành windows 7 thì lỗi bắt đầu xuất hiện là khi mình soạn thảo văn bản hay chat, mỗi khi mình nhấn phím CAPSLOCK để viết hoa, thì lúc đó "con chuột" không còn xuất hiện trong màn hình văn bản hay cửa sổ chat nữa, nên các bạn muốn đánh chữ tiếp thì phải đợi một vài giây cho đến khi dấu nháy con chuột xuất hiện trở lại. thật là bất tiện và khá bực bội. Lỗi này trên mạng có nhiều người nói là bàn phím hay màn hình bị đơ. Nhưng thật ra, đây không phải là do bàn phím, mà do "DELL QUICKSET" gây ra.
Cách sửa lỗi đó thật đơn giản, bằng cách:


RUN->REGEDIT->HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Dell Computer Corporation\QuickSet\QuickSetControl and set it to 1

(Sưu tầm: en.community.dell.com/support-forums)
By thienthannho722000
#618411 Mình làm theo hướng dẫn của bạn nhưng sao vẫn không được nhỉ? Mỗi lần chuyển chế độ viết hoa hay thường đều phải chờ vài giây, rất bực mình, mà không có cách khắc phục, hix.
By dinhxuanduyet
#618412 bạn làm theo hướng dẫn nhưng bạn có khởi động lại máy không, vì một khi bạn thay đổi REGISTRY thì nên khởi động lại. nhưng máy bạn là máy loại nào? Mình làm theo hướng dẫn của bạn nhưng sao vẫn không được nhỉ? Mỗi lần chuyển chế độ viết hoa hay thường đều phải chờ vài giây, rất bực mình, mà không có cách khắc phục, hix.
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement