Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By cherub1707
#617069 Dạ em đang xài ASUS X8AIJ và em mới cài xong bản windows 8 pro 32bit. Sau khi cài thì camera bị ngược lại. Lúc trước em cài windows 7 cũng bị thế nhưng down driver về rồi cài lại thì sửa được, mà driver đó cho windows 7 thôi, giờ win8 k xài được.

Các pro biết cách nào chữa lỗi này giúp em với ạ!
By quangtu20022001
By nguyentiencong_2986
#617906 vào control panel chỉnh thử xem nào hay cài cyberlink you cam 5 rồi chỉnh thử Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bác thử hướng dẫn cụ thể hơn xem. windows 8 khi cài đặt không cần cài driver mà.

Thanks for share!
By minhmeo291
#617907 Driver thì không cần cài đặt vì windows có driver thì bạn mới bật được Webcam nhưng bạn cần cài thêm ứng dụng cho driver thì mới có thể chỉnh sửa, thiết lập webcam.
By Avniel
#617913 Bạn vào option của cyberlink Youcam mà chỉnh lại để nó không bị ngược nhé. Mình không còn dùng cái đó nên không chỉ chi tiết được.

hay đơn giản hơn, bạn bật youcam nên, rồi click chuột vào cái màn hình webcam đang quay, giữ chuột rồi di lộn ngược lại là màn hình trở lại hết ngược.... :clap:
By Barrington
#617914 cái này do không cài driver webcam của máy đó, nếu win7 bạn đã làm thế thì win8 cũng thế, có điều nếu không có driver win8 thì lên trang chủ down driver của win7 về cài vẫn nhận bình thường.vụ này trc giờ tui chỉ thấy có dòng asus là bị như thế thôi.
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement