Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By nguyen_cuong
#617041 Em có dàn net cũ 30 máy,xài main G31,G41,xài chuột Delux 338 cổng usb,không bao giờ bị tình trạng đứng chuột,mất đèn led,trừ khi bị đứt dây(em hàn lại chạy OK).Từ khi em thay sang dàn máy xài main Ga-h61m-ds2,thì 30 con chuột đang chạy Ok ở dàn máy cũ,đem sang xài ở dàn máy mới thì có vấn đề.Chuột hay bị đứng và mất đèn led,phải rút ra cắm lại,hay reset máy mới nhận và xài được.Em mua chuột USB mới luôn cũng bị như thế.Vậy xin hỏi giờ phải giải quyết lỗi này thế nào đây?không mua chuột PS2 nhé.Em xài windows xp sp3,đã cài đặt C++ và Net Frame Work đầy đủ,Em update driver chipset mới nhất cho main ở trên Gigabyte luôn mà vẫn bị.Mong AE trả lời sớm.
By Gregorio
#617962 Em đã mang đi bảo hành nhưng kỷ thuật không tìm ra lỗi.Trong VNZ cũng có topic này nhưng chưa ai trả lời được.Em đã test rất kỷ càng.Lỗi này không phải do virus(quét Avast),không phải lỗi win(cài windows xpsp3,Win7),không phải lỗi Driver(cài Driver từ Đĩa,update driver trên nhà sản xuất),không phải do chuột hư(chuột mới),không phải lỗi Main(main mới mua không lẽ 30 cái đều hư chip).Tóm lại ai giải thích được em tôn làm sư phụ,IT hoàn long,phong vũ đã bó tay.Em đây cũng chịu thua.
By nguyenhanhquang_quang
#617963 Em đã mang đi bảo hành nhưng kỷ thuật không tìm ra lỗi.Trong VNZ cũng có topic này nhưng chưa ai trả lời được.Em đã test rất kỷ càng.Lỗi này không phải do virus(quét Avast),không phải lỗi win(cài windows xpsp3,Win7),không phải lỗi Driver(cài Driver từ Đĩa,update driver trên nhà sản xuất),không phải do chuột hư(chuột mới),không phải lỗi Main(main mới mua không lẽ 30 cái đều hư chip).Tóm lại ai giải thích được em tôn làm sư phụ,IT hoàn long,phong vũ đã bó tay.Em đây cũng chịu thua. Có thể do cổng USB. không được thì tham khảo ở đây

Botay.com
By love_miss_o8o5
#617964 Em đã mang đi bảo hành nhưng kỷ thuật không tìm ra lỗi.Trong VNZ cũng có topic này nhưng chưa ai trả lời được.Em đã test rất kỷ càng.Lỗi này không phải do virus(quét Avast),không phải lỗi win(cài windows xpsp3,Win7),không phải lỗi Driver(cài Driver từ Đĩa,update driver trên nhà sản xuất),không phải do chuột hư(chuột mới),không phải lỗi Main(main mới mua không lẽ 30 cái đều hư chip).Tóm lại ai giải thích được em tôn làm sư phụ,IT hoàn long,phong vũ đã bó tay.Em đây cũng chịu thua. Máy có cổng PS thì test xem được ko?máy bạn có đóng băng ko? mở băng restart update dirver xem sao, mình cũng gặp tình huống trên của fong net.
By conangdongdanh.kieuki
#617965 mình có 1 cái main cũ không chịu nhận 1 loại chuột mitsumi khi cắm sẵn mà phải cắm khi vào win, các chuột khác thì bình thường, tại sao cũng bó tay
By Dino
#617966 Có thể do cổng USB. không được thì tham khảo ở đây

Botay.com phải tìm ra cách xử lý chứ,nhà SX gigabyte đã test kỹ mới cho ra sản phẩm,không dễ gì mà bị lỗi chip USB,các dòng máy chipset mới core i giờ có nhiều công nghệ mới lắm,cứ tham khảo sẽ biết.có lẽ mình chưa nắm bắt hết công nghệ của nó thôi.
By ntgiang168
#617967 Máy có cổng PS thì test xem được ko?máy bạn có đóng băng ko? mở băng restart update dirver xem sao, mình cũng gặp tình huống trên của fong net. Ôi chao,xài cổng PS2 thì Ok rồi,có gì phải bàn nữa.
By maytrang_band2007
#617968 mình có 1 cái main cũ không chịu nhận 1 loại chuột mitsumi khi cắm sẵn mà phải cắm khi vào win, các chuột khác thì bình thường, tại sao cũng bó tay Em biết Anh cũng thuộc dạng khá giỏi trong lĩnh vực IT,anh nghiên cứu xem nhé,không lẽ IT cả nước Việt Nam mình potay sao?
By namtuocbongdem_1816
#617969 Bạn dùng đĩa boot có WinMini XP và WinMini 7 để xem chuột có chạy bình thường konếu chuột xài bình thường thì windows của bạn có vấn đề, còn vẫn vậy thì phần cứng có vấn đề cần nghiên cứu thêm
By Hasani
#617970 mình chỉ bạn thế này nhé

Lấy một máy cài mới hoàn toàn windows 7 hay xp tuỳ bạn (nhớ cài đầy đủi driver) rồi thử tất cả chuột và bàn phím qua công usb xem thế nào rồi cho mình biết nhé
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement