Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By toilamotconroi_109
#615029 Mình đang sử dụng mạng fpt . và sử dụng laptop , nhà hàng xóm cũng vậy . Tất cả đều cắm chung vào một modem . Nhưng modem naỳ đã được mình thay đổi mật khẩu mặc định mà họ không biết ! Nhung không hiểu sao họ dung phầm mềm gì hay truy nhập kiểu gì mà xem được hình ảnh cưa mình từ webcam trong khi đó mình không bật chế độ webcam ! Anh em Pro biết gì giúp mình với chứ để như thế này nguy hiểm qúa !
By ladydiemkieu85
By silly_isaiah
#615281 WebCam mà sao lại teamview . Mà teamview phải truy cập được vào máy victim hay teamview RAT nhưng vẫn phải **ng được vào máy victim Thì hàng xóm trèo qua hàng rào xem trộm id và pass.
By khungtroingayxua
#615282 ....... Nhung không hiểu sao họ dung phầm mềm gì hay truy nhập kiểu gì mà xem được hình ảnh cưa mình từ webcam

trong khi đó mình không bật chế độ webcam .... Chuyện lạ có thật, mới nghe lần đầu


P/s: Chỉ có thể khi camera cài giấu đâu đó trong nhà (như quay lén trong kh/sạn, nhà nghỉ)
By vuachuoi_linhtay
#615283 Mình đang sử dụng mạng fpt . và sử dụng laptop , nhà hàng xóm cũng vậy . Tất cả đều cắm chung vào một modem . Nhưng modem naỳ đã được mình thay đổi mật khẩu mặc định mà họ không biết ! Nhung không hiểu sao họ dung phầm mềm gì hay truy nhập kiểu gì mà xem được hình ảnh cưa mình từ webcam trong khi đó mình không bật chế độ webcam ! Anh em Pro biết gì giúp mình với chứ để như thế này nguy hiểm qúa ! Làm được như bạn nói thì siêu quá, có thể theo dõi và điều khiển được webcam trên máy khác.

Về lí thuyết có thể được nhưng làm được chắc không phải dễ.

Nếu biết về network thì theo vết xem sao. hay cách đơn giản nhất là che webcam vào là hết
By vydieu_0605
#615284 diễn đàn của nhà mình rất lớn! em đâu dám nói láo các bác! Lúc đó nghe đâu chúng nó đang hỳ hục với cái gọi video cho người nước ngoài không biết là có ảnh hưởng gì không nữa! Em có sao nói thế mong các bạn xem cho!
By nuthancupid
#615285 ....... Nhung không hiểu sao họ dung phầm mềm gì hay truy nhập kiểu gì mà xem được hình ảnh cưa mình từ webcam

trong khi đó mình không bật chế độ webcam .... diễn đàn của nhà mình rất lớn! em đâu dám nói láo các bác! Lúc đó nghe đâu chúng nó đang hỳ hục với cái gọi video cho người nước ngoài không biết là có ảnh hưởng gì không nữa! Em có sao nói thế mong các bạn xem cho! - Tiện đây mách cho mọi người mẹo phát hiện camera quay lén (áp dụng với camera sử dụng tia hồng ngoại).

- Để 1 ngày đẹp trời nào đó ....Tự dưng được nổi tiếng, bởi những hình ảnh riêng tư không cánh mà tung bay khắp nơi trên mạngCamera thường không quay được ban đêm vì phải cần đèn.

Camera hồng ngoại đuợc sử dụng nhiều hơn cho mục đích quay lén cả ngày và đêm. Vì vậy, cách phát hiện nó như sau :

Cách 1: Dùng điện thoại di động có camera, quét một vòng ở những khu vực mình nghi ngờ. Nếu phòng đó có gắn camera hồng ngoại, nó sẽ sáng đèn trên màn hình điện thoại.

Cách 2 : Lấy một cái remote bất kỳ của tivi hay máy lạnh..., nhấn bất kỳ vài phím trên remote và chĩa ống kính điện thoại vào đó. Nó sẽ sáng đèn trên màn hình. Trong khi mắt thường không thể thấy.

By mitinnaruto
#615286 - Tiện đây mách cho mọi người mẹo phát hiện camera quay lén (áp dụng với camera sử dụng tia hồng ngoại).

- Để 1 ngày đẹp trời nào đó ....Tự dưng được nổi tiếng, bởi những hình ảnh riêng tư không cánh mà tung bay khắp nơi trên mạng Cài camera thì mình sẽ nhận thấy liền
By thieugiaroctien_congmattrang_86
#615287 Hay là bác bi dính trojan rồi, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

hôm qua vừa xem cái video hướng dẫn phần mềm Darkcomet Rat xem lén webcam,
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement