Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By thuydu1984
#614015 Em có một điều muốn hỏi thế này ạ. em có một cái lỗi ở máy windows Xp và cả khi em xài windows 7 cũng bị là : Khi em click đúp vào một dòng ví dụ như dòng : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! ( ở trong text document ) << thì nếu em bấm vào bên phải của dấu ( ? ) thì nó chỉ bôi đen toàn bộ phía bên phải của dòng đó đến dấu (?) và nếu em bấm vào bên trái của dòng nó cũng chỉ bôi đen bên trái của dấu ( ? ) đó.

Em muốn khi bấm chuột kép vào mà nó bôi đen cả dòng đó như ngày trước trước khi em ghost lại windows thì phải chỉnh thế nào ạ ?? Các anh chị làm ơn giúp em với. em xin Thank nhiều!
By minhluanvn2006
By tientien1381
#614182 theo mình nghĩ thì cái đó bình thường mà bạn!

nếu như bên phải và bên trái ký tự có khoảng trắng thì nó sẽ lấy toàn bộ chữ đó.

ví dụ bạn có chữ "nghieng" khi bạn click vào bất cứ ký tự nào trong chữ thì nó sẽ quét nguyên chũ luôn.

còn nếu không có khoảng trắng như trên thi nó mặc định quét từ phía bên trái của ký tự cho đến khi gặp khoảng trắng!
By binhminhtrongmat_buon
#614183 Em có một điều muốn hỏi thế này ạ. em có một cái lỗi ở máy windows Xp và cả khi em xài windows 7 cũng bị là : Khi em click đúp vào một dòng ví dụ như dòng : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! ( ở trong text document ) << thì nếu em bấm vào bên phải của dấu ( ? ) thì nó chỉ bôi đen toàn bộ phía bên phải của dòng đó đến dấu (?) và nếu em bấm vào bên trái của dòng nó cũng chỉ bôi đen bên trái của dấu ( ? ) đó.

Em muốn khi bấm chuột kép vào mà nó bôi đen cả dòng đó như ngày trước trước khi em ghost lại windows thì phải chỉnh thế nào ạ ?? Các anh chị làm ơn giúp em với. em xin Thank nhiều! điều này là hoàn toàn bình thường thôi bạn, máy nào cũng vậy, không có lỗi nào ở đây cả. Vậy làm theo cách này cho nhanh:

click vào đầu dòng, bấm phím "shift" trên bàn phím và click dòng cuối, kết hợp thao tác bàn phím và chuột rất nhanh
By nanghong_banmai28
#614184 theo mình nghĩ thì cái đó bình thường mà bạn!

nếu như bên phải và bên trái ký tự có khoảng trắng thì nó sẽ lấy toàn bộ chữ đó.

ví dụ bạn có chữ "nghieng" khi bạn click vào bất cứ ký tự nào trong chữ thì nó sẽ quét nguyên chũ luôn.

còn nếu không có khoảng trắng như trên thi nó mặc định quét từ phía bên trái của ký tự cho đến khi gặp khoảng trắng! điều này là hoàn toàn bình thường thôi bạn, máy nào cũng vậy, không có lỗi nào ở đây cả. Vậy làm theo cách này cho nhanh:

click vào đầu dòng, bấm phím "shift" trên bàn phím và click dòng cuối, kết hợp thao tác bàn phím và chuột rất nhanh Em Thank nhiều nhưng chắc lebaotrang1810 và niemtin007 chưa hiểu ý em. nó quét và dừng lại ở bên này hay bên kia của dấu ? mà không phải bản windows nào cũng vậy, bởi vậy em mới nói chắc nó lỗi và mới mong được giúp đỡ mà
By trangiabao_trangiabao15
#614185 Em Thank nhiều nhưng chắc lebaotrang1810 và niemtin007 chưa hiểu ý em. nó quét và dừng lại ở bên này hay bên kia của dấu ? mà không phải bản windows nào cũng vậy, bởi vậy em mới nói chắc nó lỗi và mới mong được giúp đỡ mà Máy mình, đồng nghiệp, bạn mình, em mình cũng như vậy chẵng lẽ lỗi hết sao ta, để thử vài máy nữa xem sao
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement