Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By crazy_angel
#612606 tui gặp tình trạng như vầy: tui mua chuột usb (chuột quang) cách đây 1 năm, chạy rất ok. Khoảng 1 tuần nay, tự nhiên nó không chạy nữa, đèn của nó cũng ngủm luôn. Tui đê rnguyeen như vậy, không **ng chạm gì chuột hết, tui khởi động lại máy thì nó nhận được, sau khi chạy được khoảng 10' thì nó lại ngủm. tui khởi đọng lại (ko thay đổi vị trí của chuột) thì chuột lại hoạt động bình thường---> 10' ---> ngủm. Có phải máy tui bị virus không? hay là chuột bị hư? Ai có kinh nghiệm chỉ giúp tui nhá, thanks!!
By young_boy_cute_2005
#612782 bạn đã thử cắm sang máy khác thử xem chưa?? nếu cắm sang máy # mà vẫn không được thì kiếm con chuột khác, chuột bjo cũng rẻ mà
By nngtran
#612784 50k 1 con chuột mới.cần j fai lằng nhằng.virus làm gì có Cậu nghĩ virus k ảnh hưởng tới chuột thì hơi lầm. Có loại virus làm cho chụp cứ nhấp nháy đôi liên tục đấy, nhìn chướng mắt k chịu được. Lỗi này thì mình chưa gặp, nhưng đừng nên loại ngay cái khả năng bị virus Cắm vào mà sài được thì k hẳn chuột hư
By luuduchung_hero
#612785 Đúng là có virus phá tín hiệu từ cổng USB, nói chung virus thì nó phá đủ thứ, tuỳ người tạo nó muốn phá cái gì thôi. Ngoài cách test ở máy khác bạn chủ thớt coi thử 4 chân đồng tiếp xúc của chuột có bị thụt vào trong không nhé.
By be_fed_up_with_u
#612786 Cậu nghĩ virus k ảnh hưởng tới chuột thì hơi lầm. Có loại virus làm cho chụp cứ nhấp nháy đôi liên tục đấy, nhìn chướng mắt k chịu được. Lỗi này thì mình chưa gặp, nhưng đừng nên loại ngay cái khả năng bị virus Cắm vào mà sài được thì k hẳn chuột hư cứ đánh giá là thế.thế bjo` vẫn sd con chuột đó để nó lấy virus hay là mua chuột mới và quét virus, troạn j j đó để diệt sạch trên máy của bạn ấy. k thì đi àh.

ae đang KL có virus qua USB,cho bạn ấy cái cách khắc phục đi.

mình xin k dám ý kiến nuẵ
By nhok.damyeuanhko
#612787 Thank các bạn rất nhiều. Mình đem qua máy kác chuột vãn chạy ok. Vậy mình phải khác phục sao?

các bạn cho mình hỏi chuột ở đâu mà rẻ vậy (50K), ở quê mình (cà mau) giá 1 con bèo nhất cũng phải 150K, xịn thì gần 500K lận đó, hic! Các bạnc ho mình địa chỉ ở TPHCM cũng được, mai mốt mình sẽ đi lên đó có việc nhân tiện mua luôn!
By puppy_kimnguu06
#612789 sai gòn thiếu gì chuột cống chuột trù chuột gì cũng có Thế kiếm con mèo về doạ con chuột cho nó chạy lại có phải hiệu quả hơn k?


Đem chuột sang máy khác thử đi chủ thớt, quét virus lại. Không được thì cài lại máy, mua chuột mới!
By our_lov3_will_never_away
#612790 đã đến lúc mua cái mới , vây đất nước mới phát triển chứ

lấy con chuộc khác j xem sao
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement