Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By nhoc_heyho
#611492 Xin chào mọi người! Hiện tại mình đang có một vấn đề đó là khi mình sử dụng chương trình windows 7 USB/DVD Tool để chuyển bộ cài đặt windows 7 sang USB, sau khi cài windows xong máy vào BIOS rất chậm (thời gian xuất hiện màn hình BIOS chậm, nhưng BIOS không có vấn đề gì), tuy nhiên sau khi nạp hệ điều hành để khởi động thì mọi thứ lại diễn ra bình thường. Gần đây em lại tiếp tục sử dụng chương trình đó (phiên bản mới nhất) để cài đặt windows 8 từ USB (ở một máy tính khác) thì hiện tượng đó lại xảy ra có nghĩa là thời gian xuất hiện màn hình BIOS chậm hơn nhiều (khoảng 6s). Nhưng khi sử dụng một chương trình khác để chuyển bộ cài đặt XP sang USB thì lại không gặp tình trạng trên. Vậy cho em hỏi có phải chương trình windows 7 USB/DVD Tool gây ra tình trạng trên? Cách khắc phục hiện tượng đó thế nào? làm sao để BIOS xuất hiện nhanh như bình thường?
By Melvon
#611674 bạn thử dùng UltraISO để chuyển bộ cài đặt win8 => usb đi ( nếu dùn UltraISO cài không thấy gì chứng tỏ windows 7 USB/DVD tool gây ra tình trạng trên chấm hết .
By Brentyn
#611679 mình cũng không biết nữa. Tại bị 2 lần rồi. mà chỉ dùng windows 7 USB/DVD Tool mới xảy ra tình trạng trên. còn chương trình khác thì không bị. Mình đã thử các cách mà các bạn nêu nhưng vẫn không khắc phục được.
By vanlinhna
#611681 mình cũng không biết nữa. Tại bị 2 lần rồi. mà chỉ dùng windows 7 USB/DVD Tool mới xảy ra tình trạng trên. còn chương trình khác thì không bị. Mình đã thử các cách mà các bạn nêu nhưng vẫn không khắc phục được. Vậy thử dùng thằng này tạo bộ cài cho windows thử xem
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement