Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Alexis
#610641 Như tiêu đề em mới ghost lại windows vì bản Vista nặng quá mà máy cùi nên ghost lại thành Xp sp2 rồi up lên sp3,cài kav 2013 xong kích hoạt theo hương dẫn trong 4rum,được cái bản quyền 275 ngày thì biểu tượng kết nối mạng ngoài destop cũng như trong network connection biến mất luôn mặc dù vẫn vào mạng bình thường.


Em vô device manage kiểm tra xem card mạng còn không thì mặc dù vẫn vô được nhưng chờ rõ lâu mà cái manage chả hiện gì cả,bấm view by type thì nhận được lỗi MMC cannot...,em bèn nhờ bác gu gờ thì thấy bảo do service plug and play bị stop bèn check vẫn thấy nó started bình thường.Em đành chiu bó tay vì chưa gặp lỗi này bao h,chả nhẽ đi ghost lại phát nữa ...Ai biết cách xử lý xin chỉ giáo.Thank

By nghe_con_khong_sung
By me_o
#610822 Máy mình card onboard,tiếc cái công sức cả ngày trời chăm chút tỉa tút,h dùng bình thường mỗi cái không quản lý được phần cứng vs cài mới mấy cái phần mềm vpn cũng không cài được,ai giúp vs
Hình đại diện của thành viên
By chienbuon
#933782
Alexis đã viết:Như tiêu đề em mới ghost lại windows vì bản Vista nặng quá mà máy cùi nên ghost lại thành Xp sp2 rồi up lên sp3,cài kav 2013 xong kích hoạt theo hương dẫn trong 4rum,được cái bản quyền 275 ngày thì biểu tượng kết nối mạng ngoài destop cũng như trong network connection biến mất luôn mặc dù vẫn vào mạng bình thường. Em vô device manage kiểm tra xem card mạng còn không thì mặc dù vẫn vô được nhưng chờ rõ lâu mà cái manage chả hiện gì cả,bấm view by type thì nhận được lỗi MMC cannot...,em bèn nhờ bác gu gờ thì thấy bảo do service plug and play bị stop bèn check vẫn thấy nó started bình thường.Em đành chiu bó tay vì chưa gặp lỗi này bao h,chả nhẽ đi ghost lại phát nữa ...Ai biết cách xử lý xin chỉ giáo.Thank Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bạn vào Run =>msconfig chọn services tích chọn Plug and Play xong restar lại máy là oke.
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#969779 Có thể do bản ghost của bạn nó không tương thích phần cứng, tìm 1 bản ghost khác đi. hay tự tìm đầy đủ driver cho các phần cứng máy rồi cài
Kết nối đề xuất:
xe máy cũ tại Hà Nội
Advertisement
Advertisement