Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By trungtamtayau
#610616 mình có cài phần mền quay video camstudio những nó lại setup 1 phần mền khác đó là opminizer Pro kể từ đó wed searh google hay xuất hiện những trang quảng cáo kỳ lạ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

còn phần mền opminizer Pro mình nhìn không hiểu lắm nhưng chắc nó là phần mền diệt virust hay sao ấy nó báo cái này Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

mình xin hỏi có nên làm theo nó hưỡng dẫn không tức là xóa tất cả cái đó mình sợ nó xóa ngay virust lợi khuẩn thì mệt lắm vì 5k mấy cái mình chả biết cái nào độc cái nào hại cả mong các bạn giúp nhé !
By [email protected]
#610861 Optimize Pro bạn nói là phần mềm tối ưu hệ thống. Thông báo của nó là về những cái có thể xóa ra khỏi máy tính để tối ưu hệ thống thôi. Khi cài đặt phần mềm video camstudio chắc bạn không bỏ dấu tích mà cứ cài 1 mạch nên nó cài luôn cả phần mềm này và cả cái quảng cáo trên google nữa.
By vanvu_tran
#610862 Optimize Pro bạn nói là phần mềm tối ưu hệ thống. Thông báo của nó là về những cái có thể xóa ra khỏi máy tính để tối ưu hệ thống thôi. Khi cài đặt phần mềm video camstudio chắc bạn không bỏ dấu tích mà cứ cài 1 mạch nên nó cài luôn cả phần mềm này và cả cái quảng cáo trên google nữa. bạn uninstall Optimize Pro và vào firefox của bạn xem có add-ons nào lạ thì tắt nó đi.
By phamhoanghai_vn
#610863 lần sau cài đặt bình tĩnh để ý chút trước khi Enter liên tục, mà mình thấy đa số mấy cái Phần mềm "speed" thì toàn bị "slow" + ức chế thêm thôi
By loantran1481
#610867 còn cái attention nó báo 5663 item thì làm hả các bạn để lừa ai gà click vào đó

cái máy xài theo mặc định không làm gì hết là khá chuẩn và ổn định, đừng tin vào bất kì cái gì gọi là "sửa lỗi, tăng tốc"
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement