Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By mrnguyen239
#608339 mình mới mua máy, máy còn bảo hành nhưng mình không thấy nó dán tem ở vỏ case nên chắc tháo được, vậy ae hd chi tiết mình cậy nó ra và lắp ổ đĩa zô được ko,thank
By bolide_rain
#608408 sau đít có 4 con ốc, tháo mỗi bên 2 con rồi kéo trượt tấm nhôm đó ra phía sau là lấy ra dc
By phuongii_le
#608410 Thường thùng máy sẽ có vít ở mặt sau, bạn chỉ cần tháo những ố vít này sau đó trượt nắp máy về hướng sau để lấy ra. Bạn không được cạy. Cũng có máy có vít nằm mặt trên, bạn cũng tháo ố vít và đẩy nắp lên. Nếu lắp ổ cứng thì bạn cần tháo cả 2 nắp để bắt ốc vít cho 2 bên ổ cứng.

Trong thùng máy sẽ có cáp tính hiệu (nếu không có thì bạn phải mua thêm cáp SATA cho ổ cứng) và cáp nguồn cho ổ cứng. Việc gắn vào cũng dễ vì nếu ngược chiều cáp thì bạn sẽ không cắm vào được. Sau khi cắm xong bạn bắt các ốc vít hai bên ổ cứng để cố định.
By mainhomotnguoi_1992
#608414 trong casr có từng ngăn, bạn tháo ra sẽ thấy ngay, mấy ngăn này dành cho ổ Floppy, Card reader, DVD, HDD, vậy nên khi tháo ra bạn sẽ thấy ổ cứng nó chiếm 1 ngăn rồi. Sau đó anh xem ở mặt trước case nó có miếng mủ chặn trước cái khe, có thể đập hay moi ra để cho nó lòi cái khe ra, bắt đầu đẩy ổ đĩa vào cái khe đó rồi bắt ốc 2 bên.cắm dây kết nối với main và ngồn là xong.
By thanchet_144
#608415 thế có phải tháo main ra không bạn, case mình có khe lòi ra, có cái nút ở dưới nữa, mình sợ ổ đĩa đó cái nút trên ổ đĩa không khớp với cái nút ở cây thì sao
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement