Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By chuong_gio007
#607445 cứ khởi động máy lên là nó bị như thế này, cho dù e đã dùng ReVouninstaller xóa

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By tranthiphuong_tranthiphuong
#607446 Bạn down Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! này về rồi chạy file với quyền administrator, tại tab DRIVER tìm và xoá dòng sau GGSAFERDriver GGSAFER Driver File not found: C:\Program Files (x86)\Garena Plus\Room\safedrv.sys. Tiếp theo tại tab EVERYTHING tìm và xoá dòng sau \gg_uac_daemon c:\program files (x86)\garena plus\ggspawn.dll. Cuối cùng là khởi động lại máy và kiểm tra.

Ok thì thanks mình cái nhé!
By tinhlavaysao_xboy
#607451 bạn có thể vào start - msconfig và tìm tới tab start up, tại đây bạn tìm và disable những gì thuộc Garena để tắt lỗi khi khởi động nhìn màn hình thì có thể đoán chủ thớt trước có cài garena nhưng giờ đã gỡ ra (do em không thấy short cut trên màn hình ) thế nhưng do lỗi phát sinh trong quá trình gỡ nên giờ khi khởi động windows báo thiếu file dll (không thể tìm thấy file này, có nghĩa là nó đã không còn tồn tại, thế nên không disable nó được nữa)


phương án đề ra là chủ thớt cài lại garena, rồi gỡ nó ra bình thường bằng công cụ gỡ của win
By chi_heoboo
#607452 nhìn màn hình thì có thể đoán chủ thớt trước có cài garena nhưng giờ đã gỡ ra (do em không thấy short cut trên màn hình ) thế nhưng do lỗi phát sinh trong quá trình gỡ nên giờ khi khởi động windows báo thiếu file dll (không thể tìm thấy file này, có nghĩa là nó đã không còn tồn tại, thế nên không disable nó được nữa)


phương án đề ra là chủ thớt cài lại garena, rồi gỡ nó ra bình thường bằng công cụ gỡ của windows cách của bác này chuẩn nè
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement