Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Pell
#604980 Phần mềm chơi nhạc này không có nút Repeat, để nó tự động chơi lại khi end. Trong window media player thì có tùy cọn repeat rỏ ràng. Mình muốn hỏi tại sao K-lite codec pack lại không có nút repeat.

xin Thank các bạn
By marvypretty
By giacmo_hanhphuc842
#604994 vào View > Options mà chỉnh nhé
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Nếu bạn biết thì chỉ giúp cho rỏ ràng, đàng hoàng, đừng trả lời kiểu vô trách nhiệm như thế. Trước khi đăng câu hỏi lên đây là tui đã vọc và tìm hiểu rất nhiều, khi thực sự kg giải quyết dc thì tui mới đăng câu hỏi lên đây mong mọi người giúp đỡ. Nếu bạn biết và trả lời giúp thì okie, tui cảm ơn; còn nếu như kg biết thì bấm mẹ nó đi cho nước nó trong, chứ đừng trả lời kiểu vô trách nhiêm như thế. kẻo làm ơn mắc oán
By quyennguyentoquyen
#604995 Nếu bạn biết thì chỉ giúp cho rỏ ràng, đàng hoàng, đừng trả lời kiểu vô trách nhiệm như thế. Trước khi đăng câu hỏi lên đây là tui đã vọc và tìm hiểu rất nhiều, khi thực sự kg giải quyết dc thì tui mới đăng câu hỏi lên đây mong mọi người giúp đỡ. Nếu bạn biết và trả lời giúp thì okie, tui cảm ơn; còn nếu như kg biết thì bấm mẹ nó đi cho nước nó trong, chứ đừng trả lời kiểu vô trách nhiêm như thế. kẻo làm ơn mắc oán bác vnz870152 đã đưa bạn tới bước quan trọng nhất ùi đấy. giờ chọn Repeat forever cho nó lặp lại đi bạn à.
By g4jhn_v3d3m_9x
#604996 Nếu bạn biết thì chỉ giúp cho rỏ ràng, đàng hoàng, đừng trả lời kiểu vô trách nhiệm như thế. Trước khi đăng câu hỏi lên đây là tui đã vọc và tìm hiểu rất nhiều, khi thực sự kg giải quyết dc thì tui mới đăng câu hỏi lên đây mong mọi người giúp đỡ. Nếu bạn biết và trả lời giúp thì okie, tui cảm ơn; còn nếu như kg biết thì bấm mẹ nó đi cho nước nó trong, chứ đừng trả lời kiểu vô trách nhiêm như thế. kẻo làm ơn mắc oán chắc bạn học hơn cấp II rồi nhỉ ?

nên học thêm Anh Văn vỡ lòng để sử dụng tốt máy tính và có ích cho tương lai, thêm 1 khóa văn hóa ứng xử nữa nhé
By cobetocdai775
#604998 K-Lite Codec Pack theo mình biết thì không có nút repeat đâu, cũng khá khó chịu với nó nên mình toàn dùng Gom player, chỉ khi nào gom không mở được mới dùng đến nó. cái repeat forever đó chẳng phải repeat hay replay là gì ? mở 1 bài thì nó replay bài đó hoài, mở 1 playlist thì nó replay playlist đó hoài.

MPC chủ yếu dùng nó để duyệt nhanh audio/video và kèm sẵn trong bộ K-lite Mega Codec Pack, chứ chơi nhạc giao diện đầy đủ thì nên dùng JetAudio hay hơn
By quataoxanh0_0
#604999 Tay chủ top này gớm thật, bạn ấy đã giúp chi tiết thế kia rồi còn mỗi bước cuối mà k chịu nhìn còn thế này thế khác. Còn mỗi chỗ Playback/Chọn Repeat Forever nữa thôi chứ gì đâu.Hix.
By grchai1
#605000 cái repeat forever đó chẳng phải repeat hay replay là gì ? mở 1 bài thì nó replay bài đó hoài, mở 1 playlist thì nó replay playlist đó hoài.

MPC chủ yếu dùng nó để duyệt nhanh audio/video và kèm sẵn trong bộ K-lite Mega Codec Pack, chứ chơi nhạc giao diện đầy đủ thì nên dùng JetAudio hay hơn Đã nhìn thấy và đã sửa, tiếc là bạn quá nhanh tay để trích dẫn lại.

Trong option của nó có khá nhiều lựa chọn, có thể chủ thớt chưa quen giao diện thì bạn nói rõ hơn một chút. như mình không để ý nên tưởng nó không có nút playback được
By Fletch
#605001 Đã nhìn thấy và đã sửa, tiếc là bạn quá nhanh tay để trích dẫn lại.

Trong option của nó có khá nhiều lựa chọn, có thể chủ thớt chưa quen giao diện thì bạn nói rõ hơn một chút. như mình không để ý nên tưởng nó không có nút playback được giả sử chủ thớt không biết tiếng Anh thì chỉ cần hỏi chỉnh chỗ nào thì vui lòng trả lời thôi chứ có gì

nghe nhạc thường xuyên mà không biết những từ như repeat, rewind... thì hơi vô lý

hỏi người khác mà thái độ như thế thì...
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement