Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Grady
#604978 Chào các bác, tình hình là em mới mua con laptop SONY VAIO SVE14122CVW - WHITE cài Win8 64 bit, nhưng vì nhu cầu công việc em không dùng Win8 64bit nên đã cài lại Win7 vào máy. Gần đây máy bị sập nguồn không lên được, em đi bảo hành thì bọn nó bảo do cài Win7 các bạn ạ. Em đã thử cắm sạc vào máy không qua pin và máy vẫn chạy ok, không sập nguồn nữa, chỉ khi qua pin mới bị. Các cao thủ giúp em với, bọn bảo hành nó lại hành em rồi

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Fagan
#605018 chia ổ cứng làm 2 cài dual boot luôn đi bác ak, bọn bảo hành toàn chém gió thui.
By weboys_lovely_nhoclun
#605019 Em nghi là bọn này nó lười bác ạ. Chẳng lé máy tính này chỉ cài được Win8. Vì chạy 2 HĐH tốc đọ hơi chậm bác ạ nên em chỉ cài Win7 thôi, Em làm đồ hoạ mà.
By vietnhu_90
#605022 Cũng có nhiều người mua máy họ cài cho bản home Basic, Stater...bản quyền nhưng k thích về cài bản khác có sao đâu, mà khi bạn cắm sạc trực tiếp vào máy k vấn đề, nếu bạn muốn chắc chắn nữa thì mượn quả pin khác để test cho chắc.
By girlbaby_lovemjmj
#605025 Vâng, Thank các bác. Em phải cứng hơn với mấy thằng bảo hành mới được bọn nó làm ăn chán quá, bán máy xong là quên luôn khách hàng
By MacQuaid
#605026 Vâng, Thank các bác. Em phải cứng hơn với mấy thằng bảo hành mới được bọn nó làm ăn chán quá, bán máy xong là quên luôn khách hàng à đúng rồi,, hình như có phân vùng recovery đấy,, bác thử khôi phục lại windows 8 xem có còn lỗi nữa ko??.. nếu vẫn lỗi như thế thì mang đến đập vào thớt bọn bảo hành ấy bác..
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement