Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By bluewater200vn
#604895 mình tải tài liệu bằng IDM đã mặc định down về my dument nhưng không thấy nó trong my document ,cũng như không tìm được nó ở chỗ nào trong mt ,mình mở qua IDMthì được ,mà ổ my ducument của mình tự nhiên mất folder download..........Mọi người giúp mình với .Thank
By hoa_cuctrang10
#604917 Cái này bạn có thể cài đặt trong IDM vào Options/tab Save to ấy. Còn muốn tìm file bạn vừa tải về ở đâu mở IDM lên Click chuột phải vào file chọn Open Folder.
By l4od4i
#604919 Bạn chỉ cần click chuột phải vào file download xong trong IDM và chọn Open Folder, IDM sẽ đưa bạn đến chỗ lưu file.

Để IDM không thay đổi thư mục lưu file mặc định, bạn chọn nơi lưu file xong phải gỡ chọn dòng Change Folder for ... caterory on last select. Thực hiện như trên cho các mục download.
By satthubaby_113
#604920 Cái này bạn có thể cài đặt trong IDM vào Options/tab Save to ấy. Còn muốn tìm file bạn vừa tải về ở đâu mở IDM lên Click chuột phải vào file chọn Open Folder. ý mình là mình mở file bằng cách open foler trong IDM thì được nhưng khi vào my document mình mặc định là tài liệu được down về đó thì khi mình mở my document ra thì không có tài liệu .tiện thể cho mình hỏi để thiết lập lại my document thì làm thế nào?mình down về không thấy foder download trong my document đâu nữa cả (hôm trước mình vẫn thấy có )
By Placido
#604923 bạn mở IDM lên, nhấp đôi vào file đó bạn sẽ thấy nó hiện ra thông tin, nếu thấy nó báo "The file has been moved" ở phần Save To thì có nghĩa file đó đã dc chuyển đi chỗ khác hay bị xóa rồi, còn nếu nó hiện ra đường dẫn thì bạn copy đường dẫn đó dán lên thanh địa chỉ của explorer
By Kilydd
#604925 ý mình là mình mở file bằng cách open foler trong IDM thì được nhưng khi vào my document mình mặc định là tài liệu được down về đó thì khi mình mở my document ra thì không có tài liệu .tiện thể cho mình hỏi để thiết lập lại my document thì làm thế nào?mình down về không thấy foder download trong my document đâu nữa cả (hôm trước mình vẫn thấy có ) Thì m cũng nói rồi đấy, đó là do bạn đặt lại thư mục download rồi, bạn có thể vào IDM/Options/Ở Tab Save to bạn chọn Catelgory/Documents sau đó ở mục Default download bạn chỉnh lưu vào đâu tùy thích.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement