Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By hoathuytinh90hoathuytinh90
#603980 Em xài wifi ký túc xá, mấy ngày trước vẫn đăng nhập AniWorld được, bữa hổm có ông gì ổng lên chỉnh chỉnh cái cục phát wifi trước phòng em, em thấy hình như ổng có vào cấu hình wifi chỉnh thì phải ( giống như 192.168.1.1 em thường hay vọc vọc cái modern máy Pc ở nhà ấy !!!). Sau bữa đó là em đăng nhập vào Aniworld không được luôn ( gunny cũng không đăng nhập được), em thử tắt antivirus, idm cũng không được, cài flash mới nhất ( flash shoskware, ActiveX, plugin em cài hết), dùng tất cả các trình duyệt web cũng không được, ghost windows lại cũng không được. Em lấy mấy cái laptop của mấy thằng bạn cùng phòng để đăng nhập vào game AniWorld cũng không được (cả gunny luôn). Em lên mạng coi coi cách chỉnh proxy, port 80 gì đó ( cũng ngáo luôn, kiến thức em chưa đủ tầm để hiểu được port 80 nên không biết cách chỉnh )

Tình hình là đăng nhập vào game không được như thế này, cứ bấm nút ĐĂNG NHẬP thì nó lại không vào game mà trở lại khung nhập ID và pass nữa, nó không có vô cái bước chạy % luôn, cứ bấm enter là nó chớp 1 cái ( chừng nửa giây) rùi trở lại màn hình login, cả 2 game ani và gunny đều vậy !!!

Trong khi đó WEBGAME Siêu quậy ( cũng của vinagame, chơi qua zing me) lại chơi được, các trang web chơi game flash vẫn chơi được), sky graden cũng chơi được... không HIỂU VÌ SAO 2 WEBGAME ANI VÀ GUNNY LẠI không LOGIN ĐC

em có thử tải CSM play về để chơi 2 game đó nhưng vẫn vô dụng, không login được.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement