Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By shamanking2008s
#600361 Xin hỏi mọi người 1 chút.Mình cài windows 7 Utimated 64 bít,Khi khởi động thì hết welcome thì phải đợi màn hình xanh biếc(Chú ý là không phải màn hình xanh chết chóc) khoảng "10s" trước khi vào thẳng màn hình sử dụng.Điều này gây khó chịu cho mình quá.Mong mọi người giúp đỡ.

Thanks a lot!
By babyjane_xtina19902006
#600376 cái đấy mình cũng vậy mà có gì đâu khi mất chữ welcome con chuột sẽ hiện vòng tròn xoay một lát vào bt đúng ko
By falling_start88
#600379 Bình thường sau chữ welcome thì nó load một lúc là vào được.Khởi động cùng windows thì mình để ít thôi.Cũng với số chương trình cài đặt lên máy như thế này thì với bản windows khác thì nó không dính thế.Mà nó load màn hình xanh biếc ,update windows lên thì vẫn bị thế.Thôi kệ.Cũng Thank mọi người nhiều!
By sweet_candy_108
#600381 Tắt bớt 1 số chương trình không cần thiết khi khởi động Windows, chống phân mảnh HDD,... để cải thiện thời gian boot. Cũng thử rồi bạn ạ! nhưng vẫn không được.Không biết do hệ điều hành hay do phần cứng.Kỳ thực cũng không ảnh hướng lớn lắm.nhưng có lúc cũng mất thời gian đợi.Hết chữ welcome thì hiện lên màn hình xanh biếc toàn màn hình(không hiển thị các biểu tượng) sau đó thì có lúc nhanh lúc chậm nó trở lại bình thường(tức là vào màn hình desktop bình thường với các biểu tượng).
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement