Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By sacdep1000can
#600229 mình xài con sve126cvw win8/64bit , do dùng windows 8 nên driver thiếu nhiều quá , lên sony tải driver windows 7 củng chẳng có , vì máy này là máy mới sản xuât , h mình chẳng biết làm sao nữa, lấy driver của máy khác gắn vào được không nhỉ?
By nguyenchihung999
By namok20042005
#600231 dùng driver của hãng thứ 3. bạn có thể dùng phần mềm quét driver ấy. bạn có thể giải thích rõ hơn được không
By pi_bi
#600233 mình xài con sve126cvw win8/64bit , do dùng windows 8 nên driver thiếu nhiều quá , lên sony tải driver windows 7 củng chẳng có , vì máy này là máy mới sản xuât , h mình chẳng biết làm sao nữa, lấy driver của máy khác gắn vào được không nhỉ? Làm gì có chuyện ngược đời thế hả bạn máy càng mới thì càng có đủ driver cho windows mới chứ, ít nhất cũng phải có đủ cho windows 7. Nếu máy cài sẵn windows 8 thì lại càng không thể thiếu driver.


Bạn xem lại tên máy của bạn rồi lên trang chủ tìm đúng cái đó là ok. Bạn nói sve126cvw chắc là nhầm rồi, mình tìm không có máy nào tên như vậy cả đâu, chỉ có SVE15126CXW với SVE14126CXW, và cả 2 cái đều có đầy đủ driver nhé.
By Iosep
#600234 mình xài con sve126cvw win8/64bit , do dùng windows 8 nên driver thiếu nhiều quá , lên sony tải driver windows 7 củng chẳng có , vì máy này là máy mới sản xuât , h mình chẳng biết làm sao nữa, lấy driver của máy khác gắn vào được không nhỉ? Dòng nào cũng có driver hết bạn ah, máy mới sản xuất thì driver windows 7, windows 8 đều có hết. Mà thường laptop sony có windows bản quyền mà bạn. Trường hợp bạn không search thấy driver có thể bạn search chưa đúng, có những dòng laptop sony chỉ bán ở một số thị trường nhất định chứ không bán trên toàn cầu nên khi download driver thì bạn nên vào đúng trang sony của khu vực đấy để tìm driver. VD : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! .

Chúc bạn thành công !
By lonely_4ever_54
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement