Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Kameron
#599849 Tình hình là em có nghịch dại để chia lại dung lượng ổ cứng nhưng kết quả là không chia được(e dùng phần mềm Acronis*Disk*Director*Home11) không những thế khi vào ổ E nó báo E:\is not accessible. access is denied..bác nào giúp e sửa lỗi trên với..mong nhận được sự giúp đỡ..tks

p/s:e đã search qua trên mạng nhưng không sửa được.
By jugenklinsman
#599850 không vào được nhưng chắc xem được properties đúng ko?

bạn thử dùng tài khoản administrator truy cập thử hay cấp lại quyền trên ổ đĩa giống với mấy ổ khác xem sao.

cách tiếp theo là thử vào bằng windows mini xem nhé.

cuối cùng nếu không được thì format lại nếu không có dữ liệu gì quan trọng
By twilight_sunny
#599852 Không chia được là bị làm sao bạn . Bạn nói rõ lỗi khi chia ổ cứng đi . Có thể do đang chia giữa chừng xảy ra lỗi nên không thể truy cập được vào ổ cứng . Bạn tiến hành chia lại thành công đi đã nhé .
By Lucky_BoyHD
#599853 không vào được nhưng chắc xem được properties đúng ko?

bạn thử dùng tài khoản administrator truy cập thử hay cấp lại quyền trên ổ đĩa giống với mấy ổ khác xem sao.

cách tiếp theo là thử vào bằng windows mini xem nhé.

cuối cùng nếu không được thì format lại nếu không có dữ liệu gì quan trọng Cấp lại quyền trên ổ đĩa là làm sao ạh..có thể chỉ cho e cụ thể không..e có vào properties nhưng cũng k làm được gì..ảnh đây mấy bác xem dùm Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By everlasting_love
#599855 Không chia được là bị làm sao bạn . Bạn nói rõ lỗi khi chia ổ cứng đi . Có thể do đang chia giữa chừng xảy ra lỗi nên không thể truy cập được vào ổ cứng . Bạn tiến hành chia lại thành công đi đã nhé . e tính chia ổ E ra làm 2 rồi gộp ổ nhỏ vào ổ C..chia ra được rồi nhưng không gộp vào ổ C được ổ nhỏ này vẫn bình thường chỉ lỗi ổ E thôi..hình đây ạh Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By anh_peo
#599857 Muốn gộp ổ thì 2 ố đó nhất định phải nằm kế nhau (chính xác là các sector phải nằm kế và liên tục) và cùng loại, ví dụ ổ D và E có thể gộp lại dc nhưng ổ C và E thì không.
By blue_sky
#599858 Muốn gộp ổ thì 2 ố đó nhất định phải nằm kế nhau (chính xác là các sector phải nằm kế và liên tục) và cùng loại, ví dụ ổ D và E có thể gộp lại dc nhưng ổ C và E thì không. Gộp được bạn ạ , chỉ cần trên 1 ổ cứng là gộp được . Xài accronis nó có cái dấu tíck gì ấy ( lâu quá quên rồi ) , hồi trc mình chia ra nhưng không gộp được tưởng tèo , ai ngờ tích vào dòng ấy sau đó kéo thanh dung lượng ổ C ra hết vùng unlocated.. gì đấy ( vùng mới cắt từ ổ E ) vào là được . Bạn làm theo thử nhé
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement