Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Cristian
#599467 Chào các bạn, các anh trên diễn đàn ! Mình muốn tự tay làm một bộ cài Windows XP có thể cài được cho các máy đời mới (bao gồm cả Intel và AMD). Mình tìm hiểu thì thấy có nhiều bản Driver Sata từ 6 => 10. Các bạn, các anh cho mình hỏi, chỉ cần tích hợp bản mới nhất (vd bản 10) là đủ, hay phải tích hợp đủ từ bản 6 => 10? Một số Pro ngoài tích hợp Driver Sata còn tích hợp thêm Driver Chipset vào bộ cài, mình muốn được tư vấn và giúp đỡ thêm ở bước này Và cuối cùng cho mình xin link download Bộ cài XP3 nguyên gốc, nLite đã sẵn sàng, chỉ còn chờ sự giúp đỡ của mọi người, mình xin Thank !
By howcaninotloveyou_7271620
By MacDubhgall
#599674 Đây là bản windows XP SP3 nguyên gốc đã tích hợp SATA, cài đặt không cần Serial:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

( BẠN COPY LINK DÁN VÀO TRÌNH DUYỆT, ĐỪNG BẤM TRỰC TIẾP VÀO LINK )
By Botolph
#599675 Cài xong có phải active windows không bạn? Đây là bản windows XP SP3 nguyên gốc đã tích hợp SATA, cài đặt không cần Serial:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

( BẠN COPY LINK DÁN VÀO TRÌNH DUYỆT, ĐỪNG BẤM TRỰC TIẾP VÀO LINK )
By quangthanh_media
#599677 Bạn có bản windows XP SP3 nguyên gốc đã tích hợp SATA, cài đặt xong phải điền key để active không? Mình muốn active key BQ vì mình có key. Thanks
By nguyenphuonganh22607
#599679 Thank bạn nhiều, bạn có driver sata mới nhất năm 2013 không bạn cho mình xin với. Mình tích hợp các driver mới vào nhưng vẫn không cài được cho máy Dell inspiron 15 3521, các máy khác thì cài được
By mythungoc
#599680 Vấn đề không phải ở Driver SATA đâu! Có một số laptop chẳng tài nào cài được windows XP trừ phi bạn delete tất cả các partition, chia lại partition rồi cài đặt mới. Có máy lại phải xóa hết MBR rồi tạo lại MBR cho windows XP xong cài đặt. Dĩ nhiên bạn phải sao chép dữ liệu trước khi thao tác vì các cách trên đều xóa hoàn toàn dữ liệu trên HDD.
By yeuem_honloinoi_9x
#599681 Thank bạn, mình đã format ổ cứng và chia lại các ổ đĩa nhưng vẫn không cài được, chắc có lẽ hãng Dell khó chịu thôi.
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement