Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By nh0k_mjk0
#599465 Chào các bạn, khi một game mới ra mắt một số bạn lại gặp khó khăn không biết card màn hình của mình liệu còn đủ sức chiến, hay bạn lăn tăn khi không biết giữa 2 card màn hình cùng giá cái nào tốt hơn. Trang web sau sẽ giúp các bạn so sánh hầu như tất cả các loại màn hình với nhau về hiệu năng. Trang web liên tục cập nhận các card màn hình mới nhất và xếp hạng chúng về hiệu năng. Đó là http://www.hwcompare.com và Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (dung cho card cua lap)


Ví dụ như hình các bạn chỉ cần chọn 2 card mình muốn so sánh vào 2 ô rùi click compare sẽ có các thông số cho các bạn phân cao thấp 2 card này.


Bảng xếp hạng các card màn hìnhNếu dùng laptop các bạn có thể tham khảo tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Hy vọng trang web sẽ giúp được các bạn. Thấy hay thì thanks phát nhé !!!!
By mrhoang23888
#599696 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! 2 trang này dùng để kiểm tra card màn hình cho laptop như thế nào vậy bác, vào mà không biết kiểm tra thế nào cả.
By chuong_vang
#599697 các bạn so sánh dum em con amd readon 7450m với hd 3000 với , máy em chạy ss 2 card tren mà chơi game trên card 7450m mà thấy yếu hơn cả hd 3000.cụ thể em chơi Street Fighter IV trên 7450m mà fps chỉ tầm 20fps, trong khi intel hd 3k lên tới 56fps không hiểu luôn
By nguyenphuonganh22607
#599700 vậy có ai chỉ mình cách khắc phục không, không thì card rời như zay nản wa. mình update card rời trên trang chủ amd được không, hình như thay đổi trinh điều khiển gì thì phải???
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement