Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By nguyenkhangduy2002
#598570 Driver.Genius.Pro.10.0.0.712(full) - Cập nhật, sao lưu Driver cho máy


Driver.Genius.Pro.10.0.0.712(full)Hệ điều hành trên máy tính của bạn cần cài mới nhưng bạn lại không có đĩa driver để cài đặt? Tháo phần cứng hay tìm phần mềm để xem cấu hình thông số kỹ thuật của máy rồi lên mạng tìm drivers cũng là một cách nhưng cách này quá phiền hà và phức tạp, đặc biệt là đối với những người ít thạo dùng máy vi tính. Có một cách đơn giản hơn nhiều là sử dụng công cụ sao lưu drivers chuyên nghiệp Driver Genius Professional Edition.


Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể backup lại driver có sẵn của hệ điều hành đang sử dụng thành một file dạng EXE hay phục hồi tất cả. Ngoài ra, phần mềm này còn có khả năng tìm và cập nhật driver từ Internet và nhiều chức năng hữu ích khác nữa.


Sao lưu và phục hồi driver


- Current Used Drivers: Drivers do người dùng đã cài đặt như card màn hình, âm thanh, mạng...


- Windows Original Drivers: Drivers mặc định của Windows như CPU, bàn phím chuột, ổ CD Rom, đĩa cứng... Bạn chọn những phần muốn backup để sao lưu, tốt nhất là chọn tất cả.


Bạn có nhiều định dạng file để xuất ra như ZIP, EXE nhưng theo tui bạn nên chọn Auto-Installer Archive để xuất ra file tự cài đặt dạng EXE là tốt nhất.


Bạn nên ghi file EXE này ra CD hay USB để đề phòng bị mất dữ liệu. Khi cần, bạn chỉ cần tìm đến nơi lưu trữ file này rồi làm theo hướng dẫn của chương trình thì tất cả các drivers mà bạn đã backup sẽ được tự động cài lại vào máy


Tìm và tự động cập nhật drivers từ Internet


Chức năng Update Drivers rất hữu ích khi máy của bạn không chịu nhận driver dù đã chạy file cài đặt cho driver hay hệ điều hành của máy bạn vốn không có driver. Update Drivers sẽ kiểm tra cấu hình máy, tìm drivers thích hợp cho máy trên Internet và tự động tải về cho bạn. Đầu tiên, hãy chọn hệ điều hành bạn đang dùng như Windows 98, ME, 2000, XP, 2003,Vista... rồi chọn Next để sang bước tiếp theo.


Driver Genius Professional Edition sẽ kiểm tra driver trên máy của bạn rồi liệt kê tên và phiên bản của drivers. Kế tiếp, bạn chọn Next để phần mềm tự động kiếm trên mạng và tải về máy rồi lưu tất cả vào nơi mà bạn đã chọn tại mục Choose a place to save your drivers


Nếu máy của bạn không có kết nối Internet, bạn có thể ghi lại những thông số đó rồi dùng làm từ khóa để tìm bằng Google.


Ngoài ra, phần mềm này còn có 2 chức năng đáng chú ý là Driver Diagnostics trong phần Tools và Security trong Options. Driver Diagnostics có khả năng “chẩn đoán” bệnh cho drivers của máy, tức là giúp bạn phát hiện trên hệ thống của bạn drivers nào không hoạt động hay thiếu loại nào để bạn chỉnh sửa. Thẻ Security sẽ giúp bạn phòng ngừa virus khi cập nhật các driver từ trên mạng bằng các phần mềm diệt virus nổi tiếng như Norton, McAfee, Kaspersky hay một phần mềm diệt virus nào đó do bạn chỉ định.


link download driver :

Coppy Link:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hướng dẫn cài:


1-Sau khi tải về, các bạn giải nén và chọn file “drvgenpro.exe” để cài đặt.


2-Copy file “pack.exe” trong thư mục “pack” vào thư mục cài chương trình (thường là Crogram file...), mở file “pack”, chon “pack”


3-Mở chương trình Driver Genius Professional vừa cài xong:


Bỏ qua chế độ Update nếu chương trình có hỏi (những lần sau khi chạy chương trình thì các bạn cũng nên chọn “no” nếu chương trình yêu cầu update)


Vào menu Giúp -->Enter Code và các bạn copy code dán vào thế là xong


các bạn bắt đầu Start Scan để câp nhật driver cho Win, các Driver được tải về trong thư mục mà các bạn có thể tùy chình bằng menu “option”àUpdate.


Nếu muốn lưu trữ các Driver đã tải về, các bạn vào thư mục chứa Driver đã download và copy sang thư mục riêng của mình.

(Nguồn :Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! , Bài Viết Của Tác Giả Thảo - Trang)
By coco_chanel_8989
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement