Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Kris
#597920 Mình có cài Total Video Convert nhưng không làm được, tại nó cứ " has stopping...", làm bằng Avidemux thì nó bị chạy tiếng. Mong ai có chương trình nào cắt tốt, cắt dùm mình từ 1:25, Cảm ơn. Có thể giúp mình trong tối nay được ko, tại mình cần gấp mà làm miết không được. Video ngắn (6.26mb) chỉ cắt từ 1:25 đến hết thôi.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By tamthainguyen81
By sakurahimarawa
#597923 ko cài được cái nào hết bạn ơi, không phải mình lười nhưng thật sự không biết làm sao kiếm được bản cài được. Ai có sẵn ct chỉ cần 5 phút thôi, giúp mình nha.
By hoathuytinh90hoathuytinh90
#597925 Không biết bạn đang để video này ở ổ nào. Nhiều đoạn video bạn để ở Desktop không được nhưng cho vào thư mục khác thì được. Mình cũng từng bị nhiều như thế này rồi.
By caoboi_mientay_11
#597926 không cài được cái nào hết bạn ơi, không phải mình lười nhưng thật sự không biết làm sao kiếm được bản cài được. Ai có sẵn ct chỉ cần 5 phút thôi, giúp mình nha. vô trang này, gõ tên soft ra tìm, down về chạy luôn không cài gì cả
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By tieuly_hihihaha
#597927 Không biết bạn đang để video này ở ổ nào. Nhiều đoạn video bạn để ở Desktop không được nhưng cho vào thư mục khác thì được. Mình cũng từng bị nhiều như thế này rồi. hay là tên/đường dẫn quá dài hay tên user có dấu
By suale455000
#597928 Không biết bạn đang để video này ở ổ nào. Nhiều đoạn video bạn để ở Desktop không được nhưng cho vào thư mục khác thì được. Mình cũng từng bị nhiều như thế này rồi. Bạn thử cái này đi: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất: