Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By chuheonho321
#595199 Mình không bao giờ xài IE cả , tự nhiên bữa nay nó cứ tự khởi động cái pop-up của trang web quỷ quái này Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, càng để lâu thì pop-up ra càng nhiều, rất là khó chịu. ai biết cách tắt nó đi chỉ cho mình với, thank all!!
By hung_Phat
#595208 Chắc là trong quá trình setup Phần mềm nào đấy vô tình cài luôn mấy em này vào. Bạn vào Program and Feature mà uninstall mà gỡ ra. Lần sau khi setup các phần mềm thì để ý mấy cái linh tinh kèm theo
By co_be_dang_yeu3110
#595209 Chắc là trong quá trình setup Phần mềm nào đấy vô tình cài luôn mấy em này vào. Bạn vào Program and Feature mà uninstall mà gỡ ra. Lần sau khi setup các phần mềm thì để ý mấy cái linh tinh kèm theo Dạo này mình chẳng cài phần mềm gì mới cả, hôm qua đang xài bình thường, hôm nay cái IE nó dở chứng, mà cái IE thì mình chẳng đời nào sờ đến nó, chán quá, chẳng hiểu sao nữa.
By hiepsikiemtrang2006
#595210 Dạo này mình chẳng cài phần mềm gì mới cả, hôm qua đang xài bình thường, hôm nay cái IE nó dở chứng, mà cái IE thì mình chẳng đời nào sờ đến nó, chán quá, chẳng hiểu sao nữa.

Dạo này k cài nhưng trc kia có cài đúng k. Giờ bạn mới đụng đến IE thì làm sao bạn biết IE bị dính mấy linh tinh đấy được.

Mà sài IE làm gì bạn. Cứ để đấy, kệ- chả quan trọng gì. Dùng FF or Chrome cho nhanh
By wi_wi
#595212

Dạo này k cài nhưng trc kia có cài đúng k. Giờ bạn mới đụng đến IE thì làm sao bạn biết IE bị dính mấy linh tinh đấy được.

Mà sài IE làm gì bạn. Cứ để đấy, kệ- chả quan trọng gì. Dùng FF or Chrome cho nhanh Hiện tại mình vẫn không dùng IE, nhưng cái add-on đó nó cứ tự khởi động mặc dù mình chả đụng chạm gì đến IE cả, để khoảng 5' thì nó tự động mở ra cả chục cái cửa sổ add-on đó, rất là bực mình
By Wegland
#595213 Hiện tại mình vẫn không dùng IE, nhưng cái add-on đó nó cứ tự khởi động mặc dù mình chả đụng chạm gì đến IE cả, để khoảng 5' thì nó tự động mở ra cả chục cái cửa sổ add-on đó, rất là bực mình Thế sao. Vậy thig phải gỡ hết ra thôi. Dùng Your Uninstall nhé: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By Birke
#595215 Thế sao. Vậy thig phải gỡ hết ra thôi. Dùng Your Uninstall nhé: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Program and Feature của win7 vs win8 là chuẩn lắm rồi, không cần dùng Your Uninstall đâu.

Chủ thớt gỡ trong Program and Feature rồi vào IE, tắt addon của nó đi
By nuyenchi
#595216 Thank các bạn đã giúp đỡ, mình đã tắt tất cả các add on của IE nhưng không ăn thua, cuối cùng đành phải vào programs and features tắt luôn thằng IE, đành phải dùng hạ sách này để giải quyết tình hình
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement