Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By luathieng_t3
#594480 các bạn ơi giúp em với, không hiểu sao mỗi lần khởi động máy là đèn Ethernet của modem không sáng, không hiện Local Area Network và tất nhiên là không vào được mạng. Reset lại máy thì nó sáng và vào Internet bình thường.

Nhưng để máy tính nghỉ khoảng 4-5 tiếng rồi bật lại thì lại gặp tình trạng như trên. Em đã thử cài lại driver rồi mà vẫn không sửa được, mong các bạn giúp em chứ như vậy bất tiện quá.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Theanh_thegioisocuaban
By forevergiacmo
#594531 các bạn ơi giúp em với, không hiểu sao mỗi lần khởi động máy là đèn Ethernet của modem không sáng, không hiện Local Area Network và tất nhiên là không vào được mạng. Reset lại máy thì nó sáng và vào Internet bình thường.

Nhưng để máy tính nghỉ khoảng 4-5 tiếng rồi bật lại thì lại gặp tình trạng như trên. Em đã thử cài lại driver rồi mà vẫn không sửa được, mong các bạn giúp em chứ như vậy bất tiện quá. Mang máy đi test thử cái modem khác có bị như vậy không. Nếu không thì call cho bọn nhà mang đổi cho cái modem khác. Cái đó cũng có thể bị lỗi rồi.
By il0ve_hackiNg
#594532 các bạn ơi giúp em với, không hiểu sao mỗi lần khởi động máy là đèn Ethernet của modem không sáng, không hiện Local Area Network và tất nhiên là không vào được mạng. Reset lại máy thì nó sáng và vào Internet bình thường.

Nhưng để máy tính nghỉ khoảng 4-5 tiếng rồi bật lại thì lại gặp tình trạng như trên. Em đã thử cài lại driver rồi mà vẫn không sửa được, mong các bạn giúp em chứ như vậy bất tiện quá. Đèn ethernet không sáng mà bạn đã cắm điện bt thì là do modem của bạn bị hỏng hóc gì đó. Và nó đã hỏng thì tất nhiên không có tín hiệu đến mt, thì không có cái local ..., Bt ở các cái modem thì đèn nào kể cả khi khôgn có mạng nó vẫn sáng mà
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement