Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By hien_fg
#594478 Tình hình là mình đang ghoost lại phòng máy khoảng 20 máy có cùng một cấu hình, mình đã tạo file ghost trên một máy sau đó chép lên các ổ cứng của các máy khác và ghost. NHưng hay bị báo lỗi là trung id gì đó, các pro vào giúp với, giờ phải làm sao để sửa lỗi đó, nếu không thì có cách nào ghost mà không trùng id gì đó ko
By hoanang_yeungaymua
#594547 Tình hình là mình đang ghoost lại phòng máy khoảng 20 máy có cùng một cấu hình, mình đã tạo file ghost trên một máy sau đó chép lên các ổ cứng của các máy khác và ghost. NHưng hay bị báo lỗi là trung id gì đó, các pro vào giúp với, giờ phải làm sao để sửa lỗi đó, nếu không thì có cách nào ghost mà không trùng id gì đó không Bạn tìm hiểu về ghostcast server nhé: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Và đây nữa nhé: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By Khoa_Rus
#594548 Tình hình là mình đang ghoost lại phòng máy khoảng 20 máy có cùng một cấu hình, mình đã tạo file ghost trên một máy sau đó chép lên các ổ cứng của các máy khác và ghost. NHưng hay bị báo lỗi là trung id gì đó, các pro vào giúp với, giờ phải làm sao để sửa lỗi đó, nếu không thì có cách nào ghost mà không trùng id gì đó không Bạn Ghost trên từng máy hay ghost từ máy Server về máy Client vậy???
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement