Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By leonox_1506
#594211 Tình hình là ở công ty em dùng mail bằng oulook nhưng mà củ chuối quá, mỗi lần nhận mail rất chậm. các bạn nào biết cách cài đặt: khi mail gửi tới outlook thì nó cũng gửi tới Gmail luôn không? Bác nào biết thì giúp em với.

Many thanks
By HD_05
#594464 outlook chỉ là phần mềm cài vào thôi chứ mail nào cũng phải vào web để nhận cả. mail của bạn như thế nào. vd
[email protected] thì bạn vào web: mail.Dien dan.com mà nhận mail
By heochauau
#594465 Bạn đăng nhập Gmail, vào mục Cài đặt (biểu tượng Bánh xe xích). Trong đó có mục Kiểm tra thư từ tài khoản khác. Bạn nhập địa chỉ+ Password, ghi lại thế là xong. Gmail sẽ tạo thêm 1 nhãn nữa là hộp thư outlook của bạn. Và bây giờ bạn có thể chỉ cần dùng Gmail để nhận và gửi e-mail. Chúc bạn thành công !
By tinhmy
#594466 Bạn đăng nhập Gmail, vào mục Cài đặt (biểu tượng Bánh xe xích). Trong đó có mục Kiểm tra thư từ tài khoản khác. Bạn nhập địa chỉ+ Password, ghi lại thế là xong. Gmail sẽ tạo thêm 1 nhãn nữa là hộp thư outlook của bạn. Và bây giờ bạn có thể chỉ cần dùng Gmail để nhận và gửi e-mail. Chúc bạn thành công ! Mình vào mục cài đặt rồi nhưng tìm mãi mà không thấy mục kiểm tra thư từ tài khoản khác như bạn nói. Bạn nói rõ giúp mình được ko, tks!
By tinahanaivy
#594467 outlook chỉ là phần mềm cài vào thôi chứ mail nào cũng phải vào web để nhận cả. mail của bạn như thế nào. vd
[email protected] thì bạn vào web: mail.Dien dan.com mà nhận mail Ý của mình là mình muốn khi có 1 email gửi đến mail outlook của mình thì đồng thời nó cũng gửi qua Gmail mình luôn đó bạn.
By darkwolf0072001
#594482 Bạn cần nói dõ là bạn đang sài outlook express hay là microsoft outlook vậy, nếu bạn đang sài outlook express thì nên chuyển sang microsoft outlook, còn nếu không muốn thì bạn có thể truy cập theo kiểu OWA với dạng thường gặp như là mail.tencongty.com hay . gì đó
By nguoibietkotronglonganhdaulam_t
#594483 Bạn đăng nhập Gmail, vào mục Cài đặt (biểu tượng Bánh xe xích). Trong đó có mục Kiểm tra thư từ tài khoản khác. Bạn nhập địa chỉ+ Password, ghi lại thế là xong. Gmail sẽ tạo thêm 1 nhãn nữa là hộp thư outlook của bạn. Và bây giờ bạn có thể chỉ cần dùng Gmail để nhận và gửi e-mail. Chúc bạn thành công !
By angel_of_you1212
#594484 Mình vào mục cài đặt rồi nhưng tìm mãi mà không thấy mục kiểm tra thư từ tài khoản khác như bạn nói. Bạn nói rõ giúp mình được ko, tks! Trong mục cài đặt có nhiều lựa chọn. Mục kiểm tra thư từ tài khoản khác nằm ở thẻ thứ 4 "Tài khoản và Nhập". Bạn thử lại đi nhé. Nó sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn !
By Culvanawd
#594485 - Thứ 1, outlook chỉ là một phần mềm sync mail từ server xuống, chứ không phải có một địa chỉ mail cụ thể để có thể nhận thư giống như @yahoo.com,...etc. Nó có thể sync từ rất nhiều sever khác nhau như yahoo, gmail, hotmail,...và các địa chỉ mail cụ thể như @vimaru.edu, @vr.com.vn,... do đó không thể gửi mail đên outlook và chuyển tiếp sang gmail được

- Thứ 2. Muốn gmail nhận được mail, bạn phải biét được địa chỉ chính xác địa chỉ POP và SMTP của server mà outlook nó nhận xuống là gì. Nhập vào cái chỗ mà các bạn trên đã chỉ account lần password đấy

- Thứ 3, đỡ loằng ngoằng, tạo một cái filter, forward all mail to địa chỉ mail của bạn. Nhưng phải mất thời gian muốn forward hết, bạn phải bật outlook để nó chạy.

Thân !!
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement