Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By thoi.trang0nline
#590485 E có chuyện này cần các bạn giúp đỡ.

Đó là máy laptop của e trước đây khởi động xong chỉ mất tầm 1p20s. nhưng không hiểu sao sao khi e copy ít phim của bạn thì máy khởi động lâu hơn rất nhiều. (tầm 2p10s)

Cụ thể là: khoảng tgian từ lúc màn hình khởi động màu đen có hình cửa sổ của WINDOWN đến khi sang màn hình WELCOME màu xanh dương thì có 1 màn hình màu đen xuất hiện rất lâu. . (tình trạng này k phải lúc nào cũng bị, mà 5 lần thì bị 3 lần)

Mong các bạn tư vấn cho e cách để máy khởi động nhanh hơn.

e cảm ơn!
By sooiinlee
#590490 Bạn đã quét virus chưa, Bạn cop như vậy biết đâu dính virus tì sao. Và cũng có thể ổ cứng của bạn có vấn đề, bạn check lại xem thế nào. Mà ổ cứng của bạn còn nhiều dung lượng không.khi ổ cứng quá đầy cũng ảnh hưởng đến tốc độ máy.
By boys7x
#590492 Bạn đã quét virus chưa, Bạn cop như vậy biết đâu dính virus tì sao. Và cũng có thể ổ cứng của bạn có vấn đề, bạn check lại xem thế nào. Mà ổ cứng của bạn còn nhiều dung lượng không.khi ổ cứng quá đầy cũng ảnh hưởng đến tốc độ máy. e quét vỉut bằng AVAST INTERNET SECURITY rồi a. máy nhà bạn e thì cũng được đảm bảo. máy e còn hơn 400GB trống.
By bun_ny_girl930
#590493 sem lại các chương trình khởi động cùng win, như máy tui dùng Advansystem Care cài ào chẳng thấy tối ưu nhanh hơn được tí nào mà thấy chậm đi gỡ ra thấy khởi dộng nhanh hẳn
By spucsuct_218
#590494 bạn coi lại cái flim của bạn, bạn nên chỉ nên chia làm 2 phân vùng, t thì ghĩ là có thể bạn cài nhiều soft tầm 50GB, ổ cứng thì chia thành nhiều phân vùng nhỏ còn chứa full nữa, nên dẫn đến chậm đó
By cherryblossom2001
#590495 chia ra 2 phân vùng đi bác ,1 phân vùng thì chứa windows và cài soft ,còn phân vùng kia thì để tải soft ,nhạc ,game ,phim ,ảnh...gì gì đó ,bác nên chesk disk và chống phân mảnh ổ cứng đi
By qlong05
#590496 e đã chống phân mảnh quét rác các kiểu rồi mà vẫn bị, các chương trình khời động cùng windows e cũng tắt hết các cái ltinh rồi, ổ C của e 80GB h vẫn còn chống 62GB do e đã gỡ nhiều phần mềm ra. nhưng không hiểu sao nó vẫn bị cái khoảng đen lâu nthe?????????

mọi ng cho e hỏi, máy laptop của các a khởi đông xong mất bao nhiêu tgian a?
By sarsnoel1285_fx
#590498 e đã chống phân mảnh quét rác các kiểu rồi mà vẫn bị, các chương trình khời động cùng windows e cũng tắt hết các cái ltinh rồi, ổ C của e 80GB h vẫn còn chống 62GB do e đã gỡ nhiều phần mềm ra. nhưng không hiểu sao nó vẫn bị cái khoảng đen lâu nthe?????????

mọi ng cho e hỏi, máy laptop của các a khởi đông xong mất bao nhiêu tgian a? của m` chừng 1p là xong hết, nếu gỡ hết ra và vẫn thế, cài lại windows đi xem thế nào.chắc chắn sẽ khác biệt thôi
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement