Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By congchuameo888
#590433 Những ứng dụng cho Windows bị lãng quên

Những ứng dụng cho Windows bị lãng quên

Bên cạnh những ứng dụng thiết yếu được sử dụng rất rộng rãi, thì một số ứng dụng Windows ít người biết đến nhưng vô cùng hữu ích.
7. WizMouse
WizMouse là một ứng dụng miễn phí cho Windows, sẽ làm cho bánh xe cuộn của chuột hoạt động ở bất cứ nơi nào mà bạn chỉ con trỏ vào đó. Bạn chỉ cần trỏ chuột của mình vào một cửa sổ và xoay bánh xe cuộn - không cần nhấn chuột trước. Ngoài ra, WizMouse cung cấp những tùy chọn để tích hợp khả năng cuộn chuột vào những chương trình không hỗ trợ thao tác này.
6. Skitch

Skitch là ứng dụng cho phép chụp ảnh màn hình sau đó tạo thêm các ghi chú và minh họa để chia sẻ với bạn bè. Skitch còn được tích hợp chặt chẽ với Evernote, giúp bạn lưu trữ ảnh chụp lên dịch vụ này cũng như chia sẻ ảnh với bạn bè của mình 1 cách nhanh chóng.
5. PotPlayer

PotPlayer là 1 trong những ứng dụng xem video tốt nhất dành cho Windows. Ưu điểm của PotPlayer là nhẹ, có nhiều cài đặt giúp người dùng dễ dàng tinh chỉnh video. Ngoài ra, PotPlayer cũng có thể chơi được gần như tất cả các định dạng video hiện nay.
4. Bins

Thanh tác vụ của Windows mặc dù rất tiện ích nhưng chưa đạt đến độ hoàn hảo. Bins là 1 ứng dụng giúp bổ sung thêm rất nhiều tính năng hữu ích cho taskbar, trong đó chức năng đáng chú ý nhất là nhóm nhiều ứng dụng vào trong 1 ô vuông. Khi click vào ô vuông đó, Bins sẽ mở giúp bạn ứng dụng được đầu tiên trong nhóm. Còn khi bạn rê chuột đến ô vuông này, bạn có thể chọn mở ứng dụng nào tùy ý. Nếu bạn là người phải làm việc thường xuyên với rất nhiều cửa sổ cùng lúc, Bins là giải pháp tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm không gian cho màn hình của mình.
3. Dexpot

Dexpot là 1 tiện ích bổ sung vô số những chức năng đến windows trên màn hình desktop. Mục đích chính của ứng dụng này là giúp bạn phân chia màn hình desktop của bạn ra thành 4 vùng làm việc khác nhau, rất giống với chức năng Space trên OS X hay Workspaces trên Ubuntu.
2. Growl

Growl là ứng dụng rất phổ biến trên Mac, tuy nhiên phiên bản dành cho Windows thì có vẻ như chưa nhận được nhiều sự chú ý. Growl giúp bạn hợp nhất tất cả các thông báo như email, tin nhắn mới… vào một nơi mà bạn có thể kiểm soát, tùy biến, và gửi các thông báo đến một thiết bị khác hay thậm chí là điện thoại một cách dễ dàng. Growl hỗ trợ rất nhiều ứng dụng phổ biến. Việc cài đặt và sử dụng cũng hết sức dễ dàng.
1. MusicBee

Đây là một chương trình miễn phí, mạnh mẽ cho bất kỳ người dùng yêu âm nhạc nào. Nhưng MusicBee hiện không có trên Windows Store, do đó bạn có thể tải và cài đặt chương trình giống như các chương trình bất kỳ trên Windows. MusicBee là một công cụ tiện lợi cho việc gắn thẻ bài hát, cũng như tìm kiếm các chương trình. Bạn cũng sẽ tìm thấy công cụ nghe nhạc với giao diện hết sức đơn giản.Theo Thúy Nga (VnM)

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By may_bee
#590542 Đã nói bị bỏ quên thì có cái lí của nó. Còn "vô cùng hữu ích" thì tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Riêng mình, nói bạn đừng buồn, không thấy cái gì cần cả. Post để các bạn vào và cho í kiến tiếp tục.
Blog Tâm sự:
  • Tôi chấp nhận để vợ tìm niềm vui chăn gối ở người đàn ông khác | 02:06 ...
  • Con buồn lắm bởi chẳng được mẹ ôm từ khi có thêm em | 02:06 ...
  • Bạn gái tôi nhận quá nhiều điều tiếng xấu | 01:06 ...
  • Tôi chấp nhận làm vợ hai của người đàn ông hơn mình 20 tuổi | 01:06 ...
  • Gia đình chồng có truyền thống phụ nữ phải làm mọi việc nhà | 12:06 ...
  • Vợ muốn ly hôn vì đã ngoại tình một thời gian với đồng nghiệp | 02:06 ...
Kết nối đề xuất:
Đọc Truyện online