Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
Hình đại diện của thành viên
By quidezai
#589551 Nếu một ai đó trong số các bạn có một niềm đam mê là tạo dựng nên một thứ gì đó vĩ đại, một điều mà tất cả mọi người đều nhắc đến thì bạn và tui đang có cùng chung một ước mơ. Và con đường dẫn đến ước mơ đó đang rất gần, vì chính tại lúc này đây tui đang có một ý tưởng mà nhờ nó chúng ta có thể xây dựng nên một Webside với hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày. tui đang là sinh viên năm hai trường Đại Học Mở TP.HCM , chuyên ngành của tui là quản trị kinh doanh và khả năng về kỹ thuật mạng của tui là con số 0 . Vì thế, tui cần một người có thể bổ sung phần thiếu đó . Nếu bạn muốn trong cuộc đời mình có thể tạo ra một điều lớn lao thì đây chính là nơi để bạn bắt đầu. Người tui cần tìm phải có đủ những điều sau đây:
1.Thứ nhất: Đam mê

Nếu bạn muốn tham gia cùng tui chỉ vì mục đích là kiếm tiền thì bạn nên dừng lại tại đây và không cần đọc tiếp những phần sau nữa . Ý tưởng của tui có thể thành công cũng có thể thất bại , cả hai điều này đều mang lại ý nghĩa cho một người thật sự đam mê và khi nổ lực hết mình thì cho dù kết quả có là thất bại thì đó vẫn là một điều vinh quang và đầy kỳ diệu.
2.Thứ hai: Khả năng lập trình Web

Như đã nói ở trên, chuyên ngành của tui không phải là tin học nên tui không có nhiều kiến thức gì về nó . Vì vậy, bạn phải là một người thật giỏi về lập trình , bao gồm : thiết kế Web, quản lý Web, tạo dựng các Banner quảng cáo đặt ở các Webside khác ( tất nhiên là dưới sự đồng ý của họ), kết nối được với tất cả Webside trên toàn thế giới, vì mục tiêu của chúng ta là nhắm đến con số hàng triệu lươt view mỗi ngày nên phạm vi hoạt động phải là trên toàn thế giới , …. Và những điều khác nữa về lập trình .
3.Thứ ba: Vốn.
Để đạt được mục tiêu đã đề ra thì thời gian hoàn thành sẽ mất từ một đến hai năm, trong thời gian đó chúng ta cần một số vốn để duy trì hoạt động của Webside. Do đó, chúng ta sẽ cùng nhau góp vốn tầm 1-2 triệu mỗi tháng để có thể duy trì hoạt động của web.


các bạn có thể thấy những điều kiện trên có vẻ quá phức tạp. Nhưng để làm một điều to lớn thì chính bản thân bạn cũng phải thật to lớn. Còn về phần tui , nhiệm vụ của tui là làm những gì ? tui là người đề xuất ý tưởng và cũng chính là người vẽ lên con đường mà chúng ta sẽ đi. Bạn là một chiếc máy bay tuyệt đẹp , còn tui chính là người lái nó . Hãy cùng tui bay thật xa vượt qua tất cả những thứ nhỏ bé và tẻ nhạt mà chúng ta đang phải đối mặt hàng ngày . Hãy gửi thư cho tôi, tui đang đợi bạn
[url=mailto:[email protected]][email protected][/url]


Điện thoại: 0928422355 ( Ong Lâm Quí )

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement