Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By iloveyou_forever_kn92
#584906 Laptop mềnh mở bluetooth, thì chỉ gởi file -> điện thoại mà không gởi ngược lại được. Mềnh đã mò các kiểu mà vẫn send file 1 chiều. Có bạn nào giúp mềnh zới.

By anacondas272
By sieunhann11c
#585517 bật bluetooth lên cho đt nhận thì mới gởi được Laptop nhận được đt luôn, hiển thị được tên đt luôn. Nhưng vẫn không gởi từ đt -> laptop !
By Perry
#585518 bật bluetooth lên cho đt nhận thì mới gởi được Laptop nhận được đt luôn, hiển thị được tên đt luôn. Nhưng vẫn không gởi từ đt -> laptop !
By maytrang_band2007
#585519 bạn thử gỡ bỏ thiết bị này đi rồi add devices lại xem sao, cả laptop và điện thoại phải mở bluetooth, gửi từ điện thoại sang thì laptop phải chọn Receive a file
By diemconuong86
#585520 bạn thử gỡ bỏ thiết bị này đi rồi add devices lại xem sao, cả laptop và điện thoại phải mở bluetooth, gửi từ điện thoại sang thì laptop phải chọn Receive a file
By yumibe90_noitophu
#585521 bạn thử gỡ bỏ thiết bị này đi rồi add devices lại xem sao, cả laptop và điện thoại phải mở bluetooth, ... Mềnh đã remove device's bluetooth, làm lại từ đầu. Nhưng kết quả vẫn chỉ gởi file 1 chiều từ laptop -> đt.

... gửi từ điện thoại sang thì laptop phải chọn Receive a file Receive a file ở chỗ nào, bạn ? Mềnh dùng laptop windows 7.
By hong_phuong_bui
#585522 bạn thử gỡ bỏ thiết bị này đi rồi add devices lại xem sao, cả laptop và điện thoại phải mở bluetooth, ... Mềnh đã remove device's bluetooth, làm lại từ đầu. Nhưng kết quả vẫn chỉ gởi file 1 chiều từ laptop -> đt.

... gửi từ điện thoại sang thì laptop phải chọn Receive a file Receive a file ở chỗ nào, bạn ? Mềnh dùng laptop windows 7.
By smile_kiss90
#585523 các máy điện thoại có nhận laptop không bạn?bạn add mới device,chọn chế độ ở điện thoại là luôn cho phép kết nối.quan trọng là bạn phải để 2 cái kết nối với nhau,nghĩa là chọn kết nối device chứ không phải bạn ấn send file qua bluetooth rồi mới tìm kiếm device.sau khi kết nối giữa 2 thiết bị bạn mới gửi file,mặc định file máy tính nhận được qua bluetooth nằm ở thư mục bluetooth ở mydocument
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement